- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.

รีวิว Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
24 มี.ค. 2025
หมาล่าชั่งขีด ผัด ต้ม ตามชอบ
หมาล่าทัง ตักชั่ง นน. มีเมนูหมู ไก่ ลูกชิ้น ผัก เส้นเยอะอยู่ค่ะ ทานได้ทั้งแบบน้ำ แบบแห้งด้วย ขีดละ 49บาท •หมาล่าทังแห้ง 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติการผัดแห้งแบบระดับ 2 มีความเผ็ดลิ้นชามากอยู่ค่ะ -เนื้อหมูหมักนุ่มดีๆ -ฟองเต้าหุ้ ไส้กรอกโอเค #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
5 พ.ค. 2025
💵 Price : เริ่มต้น ขีดละ 49.- 🚗 Parking : ✅ ใครชอบกินหมาล่า แปะร้านนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกฮ่ะ เริ่มต้นที่ขีดละ 49 บาท เลือกได้ว่าจะกินแบบผัดแห้งหรือแบบซุป…ถ้าใครอยากเพิ่มความเข้มข้นไปอีก เพิ่ม10บาท ค่าน้ำจิ้ม แบบตักเองได้ฮ่ะ…ในส่วนของไลน์อาหารก็มีให้ประมาณนึงราคานึ้รวมเนื้อวัวหมักกับหมูหมักแล้ว แต่ถ้าใครชอบแบบบางๆแนะนำหยิบหมู/เนิัอสไลด์แพคละ50บาท มาเพิ่มได้ฮ่ะ ใครกลัวเสื้อเปื้อนทึ่ร้านก็ม...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา