3.9
199 เรตติ้ง (152 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Montreux Cafe & Farm

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 855
Quality Review
❣️Montreux café and farm (มองเทรอส์ คาเฟ่ & ฟาร์ม)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, บรรยากาศ

มาเริ่มกันที่คาเฟ่เจ้าดัง มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร รวมถึงซุ้มกิจกรรมและฟาร์มขนาดย่อมๆ ไอเดียนางดีมากๆ ตอบโจทย์คนที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัวที่เบื่อเดินห้าง และมองหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกัน จูงมือกันมา ทำผ้ามัดย้อม ให้อาหารเป็ด ไก่ และน้องปลา ลองมาเกี่ยวข้าวดำนากันเล่นๆและพายเรือในคลอง และเหมาะมากก สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูปเด้อ ชาร์ตแบตมาให้เต็ม 🚘ที่อยู่: ตำบล บึงศาล อำเภอองครักษ์ นครนายก ปัก google...อ่านต่อ

photo
Wit L
1.6k6663.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,412
Quality Review
ร้านดีร้านดัง​ มีมุมถ่ายรูปไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตัวร้านอยู่ลึกในซอย​ ข้ามสะพานเก่าๆสูงแล้วจะเจอป้ายให้เลี้ยวซ้าย​ *** อย่าเลี้ยว​ เพราะถนนห่วยมาก​ ให้ขับตรงไปเลย ร้านเข้าได้​ 2 ทาง​ จอดรถได้​ 2 ฝั่งเช่นกัน เป็นร้านที่ห่างไกลจากการคาดหวังคาดเดามากๆ เพราะตอนไปก็คิดแค่ว่าร้านกาแฟชิคๆร้านนึงในเขตนครนายก​ ปทุมธานี​ คือไม่ได้ดูรีวิวภาพก่อนไป​ เห็นแค่ว่าจำนวนคนรีวิวเยอะ ร้านสวยและใหญ่​ ที่นั่งเยอะมาก​ มีโซนให้เด๋กเล่นมากมาย​ ขนาด​ COVID-19...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีกิจกรรมแน่น
เมนูเด็ด: บรรยากาศ

เป็นร้านที่ใหญ่ๆมากๆค่ะเรื้อที่ประมาณ11ไร่ได้มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆ​ ทั้งพายเรือ​ ให้อาหารแกะ​เก็บไข่ไก่เป็ด​ ปั้นไข่เค็ม​ วาดรูประบายสี​ ปลูกต้นไม้​ และถ้าบ้านไหนมีเด็กน้อยก็มีพืเนที่ให้วิ่งเล่นและเล่ยของเล่นเยอะค่ะ​ แนวคิดของเจ้าขอฃที่นี่คือการให้จริงๆค่ะ​ เขาให้คนในชุมชนแถวนั้นมาตั้งบูธขายผักด้วย​ น่ารีกมากไ และใครมาที่นี้แล้วเราคิดว่าน่าจะอยากมาอีกเพราะมีอะไรให้ทำเยอะไม่เบื่อเลยค่ะ​ ส่วนอ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
441.6k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,795
Quality Review
คาเฟ่ ทุ่งนา อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ปีกไก่ทอด, ข้าวหมูแดดเดียวและไข่ต้ม

คาเฟ่ กลางทุ่งนา บรรยากาศดี อาหารดีครับ จอดรถหน้าร้านแล้วเดินดข้ามาได้เลย จะพบกับบรรยากาศทุ่งๆหน่อยๆ สบายตาตั้งแต่ทางเข้าร้านเลยครับ เหมาะมากๆกับการมาพักผ่อนเอาบรรยากาศ มีอาหารเครื่องดื่มบริการ ที่สำคัญคือ มันนั่งสบาย ไม่ต้องคิดอะไร พักผ่อนหย่อนตูด ไม่ไกลจาก กทมด้วยครับ มาๆดูเพิ่มเติม

photo
Asana
6852.7k14.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,417
Quality Review
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟขนาดใหญ่ มีทั้งศูนย์การเรียนรู้ให้กับเด็กๆ มีกิจกรรมมากมาย มีสัตว์ ให้เด็กๆได้ชมและให้อาหาร ส่วนคาเฟ่ยังมีอาหารให้บริการ เอกลักษณ์คือเสิร์ฟเอง เก็บเอง ราคาย่อมเยาว์ พนักงานบริการดี ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
วรรณา เพาะบุญ
0316
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 421
Quality Review
ค่าเฟ่ รวมกิจกรรม

พูดถึงเรื่องคาเฟ่แล้ว ขอยกให้ร้านนี้เลยค่ะ อยู่นครนายก ใกล้บ้านคุณทวดเลยมีโอกาสไปบ่อย เป็นคาเฟ่ที่นวบรวมไปด้วยของกินหลากหลายอย่าง และยังมีกิจกรรมที่มีความรู้ วันหยุดว่างๆพาครอบครัวและเด็กๆมาทำกิจกรรมได้ค่ะ เข้ามาจะเจอร้านคาเฟ่ และเดินเข้าไปลึกๆจะมีเป็นสวนใหญ่เลยค่ะ มีที่เล่น และที่นั่งทานอาหาร แต่ไม่เคยไปนั่งตรงนั้นสักครั้งเลยค่ะมุแง มุมที่ถ่ายรูปก็เยอะมากเลย แถมยังมีน้องสัตว์ให้เล่นอีก ชอบมากๆ...อ่านต่อ

ในสวนข้างในหน้าร้านสวนตรงร้านด้านในนมสดคาราเมลปั่นนามะช็อกโกแลต

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พวน ฟาร์ม คาเฟ่
Ad ·
พวน ฟาร์ม คาเฟ่
คาเฟ่บ้านสวนจุดเช็กอินใหม่ย่านคลอง 15 ร้านสวย มีน้ำตก ถ่ายภาพสวย!
กาแฟขี้ชะมด Bluegold Coffee & Mini zoo
Ad ·
กาแฟขี้ชะมด Bluegold Coffee & Mini zoo
กาแฟหอม นุ่ม ลึก และบรรยากาศดีสบายๆ นั่งชิวดู exotic pet ได้แบบใกล้ชิด