3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือยายเยาว์ สาขา 34

ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ก.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่แห้งซีอิ๊วเนื้อ

(ถ.หทัยราษฎร์) ร้านนี้ลูกค้าเยอะมากๆ นะคะ เคยลองแล้วรอบนึง เอาจริงก็ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่เห็นลูกค้าแน่นร้าน ก็เลยอยากมาลองอีกรอบ ลอง # เส้นหมี่แห้งซีอิ๊วเนื้อ (40B) เครื่องเยอะเต็มชามเลยค่ะ ทางร้านปรุงมาออกหวานนำนิด ต้องปรุงเพิ่ม ก็อร่อยขึ้นค่ะ # เกาเหลาต้มยำไข่ยางมะตูม (50B) ชามนี้ไม่โดนใจเอาซะเลยค่ะ น้ำซุปต้มยำปรุงรสมาหวานนำมากๆ ปรุงรสเพิ่มยังไงก็แก้ไขยากค่ะ ไม่โดน รวมๆ ก็พ...อ่านต่อ

50฿40฿เสิร์ฟพร้อมก๋วยเตี๋ยวแห้งหวานนำเครื่องเยอะดี
23 ม.ค. 2018
สารพัดเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกลอง
SHINOBU
27 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวได้อยู่ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมู/น้ำตกเนื้อ, ต้มยำไข่ยางมะตูม

🙏ร้านเดินทางสะดวกอยู่ติดถนนใหญ่ หากมาจากตลาดวงศกร สายไหม เดินทางเส้นสายไหมตรงมาสักพักถึงเลย ติดถนนค่ะ ที่นั่งเยอะ 💵ราคาสินค้าแรงนิดนึง เหมาะกับปริมาณเริ่ม 40 บาท 🍲รสชาติโอเคค่ะ ไม่ต้องปรุงก็ได้ ต้มยำแซ่บใช้ได้แต่ออกหวานนำ ไข่สุกไปนิด อีกเมนูหมูน้ำตก น้ำซุปไม่ค่อยเข้มข้นเลือดแต่หมูชิ้นใหญ่และนุ่มดีค่ะ 👍🏻พี่ผู้ชายน่าจะเป็นเจ้าของร้านรึป่าวไม่แน่ใจ กระตือรือร้นตลอด บริการดีค่ะ พูดจาสุภ...อ่านต่อ

My252200@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
18 มิ.ย. 2020
ขอบคุณคุณลูกค้าค่ะ ทางร้านจะนำความคิดเห็นไปปรับปรุงนะคะ
my2522@hotmail.com
9 ม.ค. 2019
ใครยังไม่เคยลองแห้งอิ้วหมูของที่มาลองได้จ้า

ใครยังไม่เคยลองแห้งอิ้วหมูของร้านเตียวเรือยายเยาว์มาลองได้จ้าอร่อยมากดูเพิ่มเติม

อร่อยดีกินกับซุปร้อนๆ
6 ม.ค. 2019
บะหมี่แห้งยำไข่ยางมะตู
Narupon Keawpilab (Pop)
20 พ.ค. 2018
อร่อยดีรสจัด เส้นเหนียว จัดจานน่าทาน แต่ก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยร้อน
Janthima Inthongkum
24 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวราคาตามความจุ

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาเบาๆตามขนาดความแน่นของความอิ่ม จะมาเป็นแก๊งก็แค่ 2 ร้อยกว่าบาท บริการดี อาหารสะอาด ขนมก็อร่อยดูเพิ่มเติม

Long way
1 เม.ย. 2023