- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yongkang Beef Noodle

รีวิว Yongkang Beef Noodle
For meatlovers
A dish that is deceptive simple on the surface but in actuality, is a deep symbol of Taiwan's love of food. Yong Kang's beef noodle is packed with flavor but it's not too salty. You can taste the depth of flavor in the broth. The tendon is like meat butter and who wouldn't love that.ดูเพิ่มเติม
บะหมี่เนื้อชื่อดังของไต้หวัน
~~ ร้าน Yongkang beef noodle,ไต้หวัน ~~ พิกัดร้าน :: No. 17號, Lane 31, Section 2, Jinshan South Road, Da’an District, Taipei City, ไต้หวัน 106 การเดินทาง :: MRT Dongmen station exit 4 เดินเข้าซอยแล้วเลี้ยวขวา หรือมาตาม google mapsก็ได้ค่ะ ร้านบะหมี่เนื้อเจ้าดังของไต้หวัน อยู่ในย่าน Daan (ต้าอัน) เปิดมานานหลายปี ลูกค้าต่อคิวเยอะทั้งคนไต้หวันและชาวต่างชาติ ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งค่อนข้างแออัด...อ่านต่อ
จานใหญ่มาก สั่งธรรมดาก็ทานไม่หมดแล้ว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นชื่อดัง สามารถเดินทางมาตามรีวิวได้เลย ถ้าหากมาช่วงเที่ยงก็จะเจอแถวยาวหน่อย แต่ว่ารอไม่นานมาก ที่ร้านมี 2 ชั้น โต๊ะเป็นโต๊ะกลมสามารถนั่งทานร่วมกันได้ตามที่เจ้าหน้าที่จะจัดเข้าไปนั่ง ก๋วยเตี๋ยวจานค่อนข้างใหญ่มากๆ ขนาดสั่งธรรมดายังทานไม่หมดเลยเนื้อถือว่าดีทีเดียว แต่รสชาติคิดว่าอาจจะยังไม่ถูกปากคนไทยหลายๆคนครับดูเพิ่มเติม
ทานบะหมี่เนื้อแบบคนไต้หวันกันครับ
คร่าวนี้เราย้ายกันมาแถว Dongmen อ่านเอาเองนะครับ เก่งก็ออกแบบกันเองคือ Dong Men ถ้าให้ถูกๆ ต้องใส่ความเป็นจีนอีกนิดคือ ท่องเที่ยว 55555 เอาแต่สะดวกและกันครับ ย่างนี้มีพวกบะหมี่เนื้อ ข้าวหน้าเนื้อ เยอะ และมีพวก Cafe ชาไข่มุกก็เยอะ น่านั่งทั้งนั้น เพราะฉะนั้นร้านแรกตามลายแทงนะครับชื่อ Yongkang beef Noodle 2 เมนูที่สั่งก็คือ Steam Hog Spareribs & Half Cattle tendon and Half beef Noodle คงถามว่าเป็...อ่านต่อ
บะหมี่เนื้อร้านดัง มาแล้วต้องลอง!
เห็นหลายๆคนรีวิว ร้านนี้ไว้ค่อนข้างเยอะ มาเที่ยวไต้หวันทั้งทีก็เลยต้องแวะมาลองให้ได้ เรามาตอน 11 โมงกว่าๆ มีคิวรออยู่หน้าร้านแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะ รอไม่นานก็ได้เข้าร้านเลย ที่ร้านมีเมนูเป็นภาษาอังกฤษอยู่ แต่ใบที่สั่งเป็นภาษาจีนล้วนๆ 555 แต่เราสามารถสั่งกับพนักงานในร้านให้เค้าเขียนให้ได้ค่ะ เมนูเด่นของที่ร้านนี้คือบะหมี่เนื้อ ที่จะมีให้เลือกเป็นแบบเนื้อล้วน, แบบเอ็นล้วน หรือแบบผสมทั้ง2 อย่างก็ได้...อ่านต่อ
ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น อร่อยที่เนื้อน่องลายและเอ็นตุ๋น ใครสายเนื้อห้ามพลาด
มาไต้หวันไครไม่มากินร้านนี้ถือว่าผิดสายเนื้อไม่ควรพลาด ร้านอยู่ไม่ไกลจาก เจียงไคเช็คสั่งอะไรก็ได้ที่เป็นเนื้อตุ๋นอร่อยทุกชาม แต่ อย่าสั่ง เกี๊ยวแห้ง เขาเสริฟมาพร้อมกับ น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่แปลว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 2 ชามโคตร อร่อยดูเพิ่มเติม