- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปักษ์ใต้พี่ธรรม

4.6
รีวิว ปักษ์ใต้พี่ธรรม
28 ธ.ค. 2024
ข้าวแกง no.1 ในใจ รสคนใต้แท้
ข้าวแกงใต้ที่แท้ทรู 🌱 หรอยแรง ไม่ต้องพูดเยอะ 🌱 แกงเผ็ดเนื้อใบรา รสเด็ด เนื้อไม่เหนียว 🌱 คั่วเนื้อ ใส่มะเขือพวง เข้มข้น 🌱 ไข่พะโล้ หมูสามชั้น 🌱 แกงส้ม หัวมันขี้หนู ใครอยากกิน ข้าวแกงใต้แท้ ทางนี้คะ รับรองไม่ผิดหวัง ประเด็นคือ ร้านอยู่บนภูกระดึง แล้วทั้งรถชาติวัตถุดิบทำอาหาร คือเริ่ดมง ครบเครื่องขนาดนี้ จะหาที่ไหนได้ เอาจริงขนาดร้านแถวบ้าน ยังทำไม่อร่อยขนาดนี้ดูเพิ่มเติม
11 ธ.ค. 2018
เหยยยย อร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง
ร้านอาหารบนภูดูจะแข่งขันกันสูงมาก เรียบลูกค้ากันอุตลุต ร้านนี้เราก็หลงๆเข้ามาแหล่ะ เพราะเห็นเมนูน่ากินดี สั่งข้าวราดแกงมากิน (และแอบกินของเพื่อนด้วย) ก็สรุปว่ารสชาติอาหารดีเลยนะ แต่ราคาก็แพงหน่อยแหล่ะ เพราะอยู่บนภูกระดึง แต่อร่อยแนะนำดูเพิ่มเติม
4 ธ.ค. 2017
อาหารรสชาติดี เข้มข้น