3.5

รีวิว เตี๋ยวเรือหลัก 7

Yee_FullandFun
ซุปเตี๋ยวเรือเข้มข้นอร่อยดี

สายเตี๋ยวเรืออย่างเรา พอมีคนชี้เป้าว่าร้านนี้อร่อย ก็แวะลองชิมดู หลังจากนั้นก็แวะไปอีกสองสามรอบ คนเดินเข้าออกตลอดร้านนี้ ราคาก็ไม่แพง มีทั้งแบบหมูและเนื้อ และยังมีเมนูข้าว ยำอะไรหลายอย่าง เลยน่าจะตอบโจทย์ ยกมาได้ทั้งบ้าน ใครอยากกินอะไรสั่ง ร้านไม่มีห้องแอร์ จอดรถริมถนนได้เลย และเปิดเช้าด้วย สำหรับเราแวะได้เลย ถ้าเวลาเหมาะ กินง่ายๆ อร่อยดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Punya Boonsirm
16 พ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยว​เรือ​รสเด็ด​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ

บนถนนบางนา​-ตราด มี​ร้าน​ก๋วยเตี๋ยว​เรือ​อร่อย​ๆ บ้าง​ไหม​ ตอบ​เลย​ว่ามีแน่นอน​ วันนี้​พาไปลิ้มชิมรสกับร้าน "เตี๋ยว​เรือหลัก 7" อยู่เส้นบางนา-ตราด ขาออก ก.ม.7 เป็น​ร้าน​ก๋วยเตี๋ยว​เรือ​แท้​ รสชาติ​เข้มข้น​ เริ่ม​ต้นเพียงชามละ 19 บาท แถม​มีโปรโมชั่น​ 10 ฟรี​ 1 มีให้​เลือก​อร่อย​ทั้ง​ หมู และ​ เนื้อ​ ไม่ว่าแบบไหน​ก็​อร่อย​ไม่​แพ้​กัน​ดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
18 เม.ย. 2021
ก๋สยเตี๋ยวเรือติดถนนบางนา

ระหว่างเดินทางรู้สึกหิว 🌿บรรยากาศ : มีที่โต๊ะและที่นั่งรองรับลูกค้าได้ขนาดกลาง 😋รสชาติ : อร่อยจัดจ้าน (แนะนำให้สั่งเป็นจัมโบ้นะคะ เพราะขนาดปกติ ถ้วยเท่าก๋วยเตี๋ยวเรืออนุเสาวรีย์ 10฿ เลยค่ะ แต่ราคาไม่ 10฿ นะคะ) ⏰เปิดบริการ 08.00-16.00 น. (ปิดวันจันทร์) 🚗จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

ขนาดชามจัมโบ้และชามปกติ
ˋ—✰mari◡̈
2 ธ.ค. 2020
🎄・ 。🍫 ゚☆ ก๋วยเตี๋ยวเรือหลัก 7

ขับรถผ่านทีไรรถจอดเต็มหน้าร้านเสมอวันนี้โอกาสดีเลยแวะชิมหน่อยมีให้เลือก 3 ราคาตามถนัด เราชอบมากลวกเส้นนิ่มถูกใจเรารสชาติเข้มข้นกากหมูดีแคปหมูอร่อยมีเมนูอื่นๆด้วยแนะนำให้แวะชิมครับ 🤍เปิด: 08.00-16.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: น้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ธรรมดา 17-, พิเศษ 35-, จัมโบ้ 45- 🏡🌿ที่ตั้ง: ถนนบางนา-ตราด, ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราก...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
29 ก.ย. 2020
เตี๋ยวเรือหลัก7
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ

เตี๋ยวเรือ หลัก7 หากใครขับรถผ่านย่านบางนา จะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหลัก7 มีรถจอดเป็นแถวเรียงริมทาง บรรยากาศร้านดูคึกคัก ร้านเล็กๆลูกค้าแน่นเต็มร้าน เห็นแล้วก็อยากรู้ว่า อร่อยขนาดนั้นเลยเหรอ ลองดูสักหน่อยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือของที่นี่ มี 3 ขนาด 17฿ / 35฿ / 45฿ ลองสั่งแค่ ชามธรรมดา 17฿ ดูค่ะ ปริมานน้อยค่ะ ทานคำเดียวก็แทบหมดชาม 😅 รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกแบบไม่ข้นมาก แต่น้ำก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

Eak Zaa
26 ธ.ค. 2020
รสชาติธรรมดานะ ราคาไม่ได้ถูก กลางๆ

เห็นคนเยอะมากๆ รถจอดเป็นพืด ก็เลยตคาดหวังไว้ว่าน่าจะอร่อยพอตัว สั่งชาม35บาทแบบเล็กเนื้อน้ำตก, เล็กหมูน้ำตกมากิน ก็ไม่เยอะนะให้น้อยอยู่ รสชาติก็ธรรมดาทั่วไปอ่ะ ไม่ได้ว้าวหรืออะไรเป็นพิเศษ แต่คนมากินงานดีๆทั้งนั้นดูเพิ่มเติม

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น