3.9
147 เรตติ้ง (115 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว To Die For Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tazzjang Aey
3858913.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
กินกาแฟและขนมเค้กก่อนขึ้นเขาสามมุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท

#Wongnaisongkran2023 คาเฟ่ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Wheller Hotel ซึ่งในบริเวณนี้ประกอบไปด้วยร้านอาหารและร้านที่เกี่ยวข้องกับจักรยานตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน ร้านอยู่ริมถนนเราสามารถเข้ามาจอดรถได้เลย จากภายนอกเราจะเห็นแค่กำแพงและ ประตูร้านไม่สามารถมองทะลุเข้าไปข้างในได้ แต่เมื่อผ่านประตูไม้บานใหญ่เข้าไปก็จะสัมผัสกับความสวยงามของร้านนี้ ภายในร้านจะมีทั้งส่วนที่เป็น Indoor และ Outdoor ...อ่านต่อ

photo
Akapatr
8384.9k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 190
Quality Review

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่ที่จอดรถสะดวกสบาย มีโซนทั้งโซนแอร์และด้านนอก เป็นร้านที่สามารถนั่งทำงานชิวๆได้ยาวๆ เมนูน้ำอร่อยทุกเมนู รสชาติชาเข้มข้นหอมมัน ส่วนเค้กรสชาติดี ไม่หวานมาก แนะนำสำหรับใครที่หาร้านกาแฟนั่งชิวๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

photo
ภรณ์ภัสสรณ์
023162
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 66
Quality Review
To Die for Coffee
เมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

หลังจากไปทานอาหารเเถวอ่างศิลาเเล้ว ขับรถ ผ่านเเถวเขาสามมุก เห็นร้าน To die for Coffee ตัวร้านโดดเด่น ร้านเท่ๆ ดิบๆ เลยเลี้ยวเข้ามา เปิดประตูมาเจอเค้าเตอร์สวยๆ แอร์ฉ่ำๆ สั่งลาเต้ร้อน หอมเข้ม กับบ๊วยโซดามาดื่ม บ๊วยโดา บดเนื้อบ๊วยมา ดูดขึ้นมาพร้อมเกล็ดน้ำเเข็งเล็กๆ สดชื่นมากดูเพิ่มเติม

สั่งเครื่องดื่ม ขนมได้ที่นี่ มุมร้านเก๋ๆ แอร์เย็นๆ ช่วงเมษา -พฤษภา ของนั่งในห้องแอร์แปปลาเต้ร้อน หอมเข้ม ละมุน บ๊วยโซดา อร่อย รสชาติเปรี้ยวหวาน บดบ๊วยมา ตอนดูดน้ำ มีเน
รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
To Die for Coffee
photo
NanNan
1.9k2.8k61.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 556
Quality Review
ร้านกาแฟเท่ๆ

ร้านกาแฟที่มี character ผู้ชายเท่ๆร้านเป็นโทนขรึมดำแต่ก็สว่างด้วยกระจกบานใหญ่แสงธรรมชาติส่องถึง อีกด้านหนึ่งเป็นสวนสีเขียวชอุ่ม ☕️TO DIE FOR COFFEE ☎️095 164 9571 📍 ทางขึ้นเขาสามมุข อ่างศิลา ชลบุรี 🚀https://maps.app.goo.gl/nDnJgPEGGenXzgJQ7 🚘 จอดรถกว้างขวางสะดวก กาแฟที่สั่งคือ ☕️Flat white ไว้แก้วค่อนข้างใหญ่รสชาติกลมกล่อมไม่เข้มเท่าไหร่นัก ใช้เม็ดกาแฟ House Brain ของประเทศไทย โคลัมเบียแล...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2043.2k24.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,288
Quality Review
คาเฟ่ สวยๆ ริมถนนทางไปเขาสามมุข

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ย่านเขาสามมุข ชลบุรี ที่อยู่เส้นถนนหลัก ทางไปเขาสามมุข ที่ร้านมีที่จอดรถ สะดวก เป็นพื้นที่เดียวกับ WHEELER BED & BIKE ตั้งอยู่อาคารด้านหน้าโรงแรมเลย เข้ามาในร้าน มีทั้ง โซนแอรในร้าน และด้านนอกนั่งชมสวนเลยครับ กาแฟ มีทั้งดริปและปกติ มีเมล็ดให้เลือก วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดจาก เทพเสด็จ เชียงใหม่ (WYNYA PROJECT COFFEE) เมล็ดประกวดครับ ราคา 110 บาท กลิ...อ่านต่อ

photo
น้องปอบ
8943k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 930
Quality Review
กาแฟดีงาม ขนมก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาทำงานที่ชลบุรี เสร็จงานแล้วหาร้านกาแฟสวยๆ นั่งจิบกาแฟสักถ้วยก่อนกลับ ร้านนี้ดูรีวิวดีงาม แวะมาชิมกาแฟ dirty ที่นี่ใช้ชื่อ Over Dose ใช้กาแฟ Ethiopia สกัดแบบ Ristretto รสชาตินุ่มมาก ให้คะแนน perfect score 5⭐️ ขนม สั่ง O Cheesecake เป็นชีสเค้กเนื้อนุ่มแบบ Hokkaido cheesecake รสหวานอ่อน ปั๊มลายหัวกระโหลกบนหน้าเค้ก เก๋ไก๋ รสชาติคือ อร่อย ลงตัว ไม่มีอะไรติ 5⭐️ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangsaen Pumptrack
Ad ·
Bangsaen Pumptrack
ร้านลับบางแสน สไตล์แคมปิง คาวหวานครบ ชิลได้ไม่มีเบื่อ สนุกได้ทั้งคืน
น.น่าน Lab & Roastery บางแสน
Ad ·
น.น่าน Lab & Roasteryบางแสน
กาแฟเมืองน่าน ณ บางแสน ชิมกาแฟรางวัลระดับประเทศที่คอกาแฟต้องมาลอง
฿