3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวซุปกระดูกแม่โจ้ สาขา5

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 มิ.ย. 2022
บังลอยอร่อย น้ำกะทิเข้มข้น

อันนี้มาทานร้านซุปกระดูกแม่โจ้ ร้านบัวลอยอยู่ติดกันเลยสั่ง สามารถสั่งข้ามร้านมาทานได้ ผมก็เลยสั่งกลับบ้านมาทานทั้งคู่เลย ตัวบัวลอยลืมถ่ายรูปพอดีทานเพลิน โดยรวมอร่อยครับไส้หวานกำลังดี แป้งเหนียวนุ่ม น้ำกะทิก็เข้มข้นดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 มิ.ย. 2022
ซุปกระดูกแม่โจ้

มาลองทานซุปกระดูกแม่โจ้ ตัวร้านก็ตั้งติดอยู่กับร้านบัวลอยอุดมมิตร ผมสั่งกลับมาทานที่บ้าน สั่งเป็นซุปกระดูกต้มยำ อันนี้ผมว่ายังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ยังไม่เผ็ดจัดจ้าน ส่วนบะหมี่แห้งก็ดี โดยรวมก็กลางๆครับ อันนี้แล้วแต่คนชอบละกันดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
19 ต.ค. 2019
ร้าซุปดูกชื่อดังในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกคอมโบ, ซุปกระดูกต้มยำ

แปลกเนอะเนื้อๆเน้นๆคนเรากับไม่นิยม นาทีนี้ต้องนี่เลยซุปกระดูกต้มยำ บะหมี่กระดูกน้ำใส/ต้มยำ แบบว่าต้องทีอะไรให้แทะถึงจะอร่อย แซ่บ ก็นะเราก็หนึ่งในนั้นเลยต้องมาตามล่าร้านซุปดูกอร่อยๆ สำหรับร้านนี้อร่อยสมคำเล่าลือ ราคาไม่แพง แต่ข้อเสียของสาขานี้คือติดถนน หาที่จอดรถลำบากนิดหน่อย ซุปมันร้ายไม่ต้องปรุงอร่อยเว่อร์ดูเพิ่มเติม

Donlycherry
7 ก.ย. 2017
โด่งดงที่ัน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม กระดูกหมูชิ้นใหญ่

ซุปกระดูกหมู แม่โจ้ สาขา สันกำแพง โด่งดังจากน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม กระดูกหมูชิ้นใหญ่ ได้ยินชื่อเสียงความโด่งดังของน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม ของร้านนี้ ซุปกระดูกหมูแม่โจ้ แต่ยังไม่ได้มีโอกาสไปลองทานเลยค่ะ จนกระทั่งมีสาขามาเปิดแถวที่ทำงาน คือเส้นไปสันกำแพงสายเก่านี่แหละ เลยได้มาทานเสียที [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] สาขานี้ร้านอยู่ระหว่างสี่แยกหนองประทีปหรือแยกแม็คโครและสี่...อ่านต่อ

นาถชนก จำรูญวรกุล
25 ต.ค. 2017
ป้ายร้านชวนให้น่าทาน คนเยอะค่ะ รสชาติโอเคค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ซุปกระดูกต้มยำ, บะหมี่กระดูกน้ำใส/ต้มยำ

เราหมายตาร้านนี้ไว้นานมากกว่าจะได้มาทาน เอารถมอไซมาค่ะ จอดริมทางหน้าร้าน แต่ถ้าเอารถยนน่าจะหาที่จอดยากหน่อยนะคะ เกี๊ยวทอดกรอบอร่อยค่ะ ซุปกระดูกอร่อย เปื่อยดีมากชอบมากค่ะ แต่ข้าวหมูกรอบ น้ำราดหวานเกินไปค่ะ หวานแบบ น้ำข้นเกินไปค่ะ มันบาดคอ ไม่ค่อยโอเคกับเมนูนี้เท่าไหร่ค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีมากดูเพิ่มเติม

Ounpee
4 ก.ค. 2018
ซุปกระดูกแม่โจ้ ที่รู้จักกันดี สาขานี้สาขา 5

นึกอยากกินน้ำซุปร้อนๆ หันไปเห็นร้านซุปกระดูกแม่โจ้ เลยข้ามฝั่งไปซื้อ หมูกรอบหน้าตู้ดูน่ากินมากๆ เลยแอบเล็งไว้สำหรับโอกาสหน้า สั่งเล้งแซ่บกลับมาทานที่บ้าน รสชาติลงตัวแซ่บและกลมกล่อมดี ภายในร้านมีโต๊ะนั่งพอสมควร เมนูอาหารมีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ซุปกระดูก แล้วแต่จะเลือกทาน ราคาก็ไม่แพง แต่สำหรับสาขานี้เห็นเขียนไว้ว่ามี..เดลิเวอรี่ ถามคนขายไป ได้คำตอบว่ายังไม่มีค่ะดูเพิ่มเติม

หมูกรอบ..น่ากินเชียวหม้อซุปกระดูกเล้งแซ่บ แซ่บนัววว