- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวซุปกระดูกแม่โจ้ สาขา5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวซุปกระดูกแม่โจ้ สาขา5
บังลอยอร่อย น้ำกะทิเข้มข้น
อันนี้มาทานร้านซุปกระดูกแม่โจ้ ร้านบัวลอยอยู่ติดกันเลยสั่ง สามารถสั่งข้ามร้านมาทานได้ ผมก็เลยสั่งกลับบ้านมาทานทั้งคู่เลย ตัวบัวลอยลืมถ่ายรูปพอดีทานเพลิน โดยรวมอร่อยครับไส้หวานกำลังดี แป้งเหนียวนุ่ม น้ำกะทิก็เข้มข้นดูเพิ่มเติม
ซุปกระดูกแม่โจ้
มาลองทานซุปกระดูกแม่โจ้ ตัวร้านก็ตั้งติดอยู่กับร้านบัวลอยอุดมมิตร ผมสั่งกลับมาทานที่บ้าน สั่งเป็นซุปกระดูกต้มยำ อันนี้ผมว่ายังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ยังไม่เผ็ดจัดจ้าน ส่วนบะหมี่แห้งก็ดี โดยรวมก็กลางๆครับ อันนี้แล้วแต่คนชอบละกันดูเพิ่มเติม
ร้าซุปดูกชื่อดังในย่านนี้
แปลกเนอะเนื้อๆเน้นๆคนเรากับไม่นิยม นาทีนี้ต้องนี่เลยซุปกระดูกต้มยำ บะหมี่กระดูกน้ำใส/ต้มยำ แบบว่าต้องทีอะไรให้แทะถึงจะอร่อย แซ่บ ก็นะเราก็หนึ่งในนั้นเลยต้องมาตามล่าร้านซุปดูกอร่อยๆ สำหรับร้านนี้อร่อยสมคำเล่าลือ ราคาไม่แพง แต่ข้อเสียของสาขานี้คือติดถนน หาที่จอดรถลำบากนิดหน่อย ซุปมันร้ายไม่ต้องปรุงอร่อยเว่อร์ดูเพิ่มเติม
โด่งดงที่ัน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม กระดูกหมูชิ้นใหญ่
ซุปกระดูกหมู แม่โจ้ สาขา สันกำแพง โด่งดังจากน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม กระดูกหมูชิ้นใหญ่ ได้ยินชื่อเสียงความโด่งดังของน้ำซุปกระดูกหมูอันหวาน หอม ของร้านนี้ ซุปกระดูกหมูแม่โจ้ แต่ยังไม่ได้มีโอกาสไปลองทานเลยค่ะ จนกระทั่งมีสาขามาเปิดแถวที่ทำงาน คือเส้นไปสันกำแพงสายเก่านี่แหละ เลยได้มาทานเสียที [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] สาขานี้ร้านอยู่ระหว่างสี่แยกหนองประทีปหรือแยกแม็คโครและสี่...อ่านต่อ
ป้ายร้านชวนให้น่าทาน คนเยอะค่ะ รสชาติโอเคค่า
เราหมายตาร้านนี้ไว้นานมากกว่าจะได้มาทาน เอารถมอไซมาค่ะ จอดริมทางหน้าร้าน แต่ถ้าเอารถยนน่าจะหาที่จอดยากหน่อยนะคะ เกี๊ยวทอดกรอบอร่อยค่ะ ซุปกระดูกอร่อย เปื่อยดีมากชอบมากค่ะ แต่ข้าวหมูกรอบ น้ำราดหวานเกินไปค่ะ หวานแบบ น้ำข้นเกินไปค่ะ มันบาดคอ ไม่ค่อยโอเคกับเมนูนี้เท่าไหร่ค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีมากดูเพิ่มเติม
ซุปกระดูกแม่โจ้ ที่รู้จักกันดี สาขานี้สาขา 5
นึกอยากกินน้ำซุปร้อนๆ หันไปเห็นร้านซุปกระดูกแม่โจ้ เลยข้ามฝั่งไปซื้อ หมูกรอบหน้าตู้ดูน่ากินมากๆ เลยแอบเล็งไว้สำหรับโอกาสหน้า สั่งเล้งแซ่บกลับมาทานที่บ้าน รสชาติลงตัวแซ่บและกลมกล่อมดี ภายในร้านมีโต๊ะนั่งพอสมควร เมนูอาหารมีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ซุปกระดูก แล้วแต่จะเลือกทาน ราคาก็ไม่แพง แต่สำหรับสาขานี้เห็นเขียนไว้ว่ามี..เดลิเวอรี่ ถามคนขายไป ได้คำตอบว่ายังไม่มีค่ะดูเพิ่มเติม