3.9
29 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Volcano Grab & Go One Nimman

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pinnfooddiary
364894k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 184
Quality Review
Volcano สาขาเน้นPocket Cheese Toast
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pocket cheese toast

ชีสโทสร้านVolcano กรอบอร่อยหอมเนย ชีสยืดมาก สาขา one nimman เมนูจะไม่เยอะเท่าสาขาหลังมช.นะคะ ที่สั่งคือ •Pocket fruits toast: Strawberry Banana with cheese ขนมปังกรอบ มีชีสยืดด้านล่าง ถัดขึ้นมาเป็นสตรอเบอรี่สด กล้วยหอม •Pocket cream toast: Black chocolate cream with cheese อันนี้เป็นขนมปังชาร์โคล กรอบๆหอมๆ ด้านในคือช็อคโกแลตเหลวๆ เวลาทานบอกเลยว่าระวังเลอะนะคะ •Volcano Pan Raspberry cream ข...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 220
Quality Review
ยืด เยิ้ม ขนมปังชีส ของว่างยามบ่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Cheese

นอกจาก Pocket Cheese Toast หรือขนมปังชีสยืดซึ่งเป็นเมนูหลักของร้านนี้แล้ว วันนี้มาลองเมนูตัวใหม่ของร้านที่มีชื่อว่า "เบนิฮารุกะปัง" หรือ Beni Haruka Pan อึมเข้าท่าดีเหมือนกันนะ เป็นการขึ้นรูปขนมปังซะจนรูปลักษณ์เหมือนมันหวานญี่ปุ่น สอดไส้เนื้อมันหวานและชีสเข้าไปด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมการเลียนแบบมันหวานญี่ปุ่นของจริงให้กลายเป็นขนมทานเล่นที่กินได้สนุกดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
13 พ.ค. 2019
ยืดแอนด์เยิ้ม ขนมปัง Cheese Toast จากเชียงใหม่
photo
Khun_Aom
1.9k3.3k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 240
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมปังชีสยืดเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Super Cheese, Corn Cheese

ขนมปังชีสยืดเจ้าดังแห่งเมืองเชียงใหม่ เคยทานเมื่อคราวมาเที่ยวเชียงใหม่เมื่อนานมาแล้ว มาครั้งนี้ก็อยากทานอีก เดินผ่านเห็นร้านพอดี " The Volcano " พิกัด วันนิมมาน จัดไปจ้า สั่งมาทาน 2 ชิ้น ซูพรีม ซุปเปอร์ชีส และข้าวโพดชีส แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ชีสยืดได้ค่อนข้างยาว หนึบหนับ ขนมปังหอมนุ่มชุ่มเนยและชีส อร่อยต้องลอง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Than Tin
302501.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 188
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมปังอบกรอบๆที่มาพร้อมไอศกรีมนมน้ำผึ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey & Comb Pocket Ice Toast

ร้านนี้อยู่ในนิมมานวัน เป็นร้านหัวมุมตรงทางออกด้านหลัง ตัวร้านจะมีหุ่นวัวอยู่ตรงประตูทางออกชัดเจน ในช่วงที่ผมไปจะมีเมนูเป็น seasoning คือ Honey & Comb Pocket Ice Toast ตัวเมนูเป็นการนำขนมปังมาอบแล้วนำมาประกบกับไอศครีมรสนมน้ำผึ้ง พร้อมมีความกรุบกรอบจากอารมณ์เหมือน นูกัส เมนูนี้แนะนำให้รีบกินนะครับไม่งั้นไอติมจะละลาย โดยรวมเหมือนกินขนมปังจิ้มกับไอศครีม รสชาติโดยรวม OK คุ้มค่าที่จะลองครับ #Wongna...อ่านต่อ

photo
LookplA
1412.9k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 636
Quality Review
Cheesetoast ของโปรด
เมนูเด็ด: Super Cheese, Butter Beer

ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีความนำเทีนด์ มีขนมอร่อยๆหลายอย่าง และเครื่องดื่มที่น่าสนใจด้วยน๊า ราคาไม่แรง •super cheese ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -เป็นขนมปังสอดไส้ชีสแน่นๆ ข้างนอกอบจนกรอบ มีความหวานๆน้ำตาลเคลือบด้วย ข้างในหอมเนยชีส คือดีมากๆ ทานตอนร้อนๆชีสยืดดดด ฟินจ้ะ -เอาไป 5 •butter beer -เป็นร้านแรกๆที่ทำแบบนี้มั้ง อิอิ มาดื่มแล้วติดใจ อร่อย น้ำหวานๆเย็นๆ ช่างเข้ากันกับครีมชีส -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม

photo
EatWithMee
1561.5k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,135
Quality Review
แม่ติดใจมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

☆พิกัด☆ ในวันนิมมาน 🚙มีที่จอดรถ ถ้าไปในลานจอดมันจะจอดยากนิดนึง ต้องพยายามแหละ แต่เอาจริงว่าที่นี่คือที่ที่น่ามานะ บรรยากาศรอบๆก็ดี มีจัดไฟ มีานขายอาหารแวะเวียนมาจัด ☆อาหาร☆ 👍🏻ตอนนี้มีโปรร่วมกับ klook 🙂Supreme super cheese 1 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่ คุ้มสุดๆ อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพานักท่องเที่ยวมากอนแล้วฟิอนและได้รูป เพราะเป็นร้านที่กินแล้วชีสยืดแบบยืดจริง 💕แต่ที่ชอบคือ Super cheese ม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ก.ค. 2019
ร้านนี้ดีจริงนะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
Ad ·
ยู้ฮูหวานเย็น สาขาเชียงใหม่
ร้านขนมหวานเจ้าดังเชียงใหม่ ท็อปปิงให้เลือกหลากหลาย มีแฟรนไชส์ทั่วไทย