3.9

รีวิว Yellow Spoon เอกมัย

Umitama
15 ส.ค. 2023
Yellow spoon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Fudge Chocolate Cake, Sticky Date Pudding (Best Seller)

Yellow spoon เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กในดวงใจ ร้านนี้เค้กเค้าอร่อยกมากๆ ทั้งคานาเล่ เค้กอินทผาลัม หรือ Double Fudge Chocolate ส่วนตัวเราเลิฟ เค้กอินทผาลัมหรือ Sticky date pudding ตัวนี้จะมาเป็นลักษณะคล้ายๆคัพเค้กแต่ใหญ่กว่ามากๆ ตัวเค้กเค้ามีความโคตรหอมและฉ่ำมากๆ ยิ่งกินคู่กับซอสคาราเมลที่ราดมามันโคตรจะดีเลย คือฟินจนลืมเคยว่าตัวนี้เป็นเค้กอินผาลัม #lmwnดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
23 ม.ค. 2023
สีสันและความหลากหลายของ Homemade Cake
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Poppyseed Yoghurt Cake, Sticky Date Pudding (Best Seller), Canele 6 pcs (bestseller)

ร้านสีสันสดใส ให้บรรยากาศแบบห้องนั่งเล่นเล็กๆ ในโครงการ เวิ้งไทยปิง มีที่จอดรถบ้างสำหรับคนมาทาน ความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เค้กแบบโฮมเมดมีหลากหลายรสชาติ เช่น Best Seller- Sticky Date Pudding Mochademia Orange ไปจนถึงเค้กตามฤดูกาล เช่นเค้กชาเก็กฮวย หรือเค้กโอวนี่แป๊ะก๊วย มี canele รสชาติดีทานคู่กับกาแฟได้ แต่รสชาติกาแฟที่มีอาจยังทั่วไปไม่ได้โดดเด่นมากนัก เหมาะกับการทานเค้ก และที่นี่มีเค้กวัน...อ่านต่อ

Supphawat
19 เม.ย. 2023
กาแฟใช้ได้ ขนมโอเคครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่เอกมัยครับ ตรงเวิ้งคิงคอง ที่จอดรถ : จอดรถในโครงการได้เลยครับ บรรยากาศ : ดีครับ การบริการ : ดีเช่นกัน รสชาติ : กาแฟโอเค ขนมโอเค เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : ร้านน่ารักดีดูเพิ่มเติม

Molly Moon
26 ม.ค. 2023
เค้กน่ารักมาก

Delivery เทศการตรุษจีน เลยมีเค้ก series ช่วงตรุษจีนขึ้นมา ปกติร้านนี้ตกแต่งเค้กสวย น่าตาน่าทานทุกเมนู เมนู ชุดเค้กวันเทศการตรุษจีน มีเค้กทั้งหมด 5ชิ้น รสแปลกๆ น่าสนใจ เลยลองซื้อมาทาน เนื้อเค้กนุ่มวันแรก หลังแช่เย็นจะแข็งมาก ช้อนพลาสติกหักอ่ะ เค้กชาเก๊กฮวย เนื้อเค้กหวานมาก ไม่ค่อยได้กลิ่นเก๊กฮวยนะ เค้กชาEarlgrey กับซอส chocolate เค้กหอมกลิ่นชาแต่หวานมาก ซอสด้านบนยิ่งหวานเข้าไปใหญ่ เหมา...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
27 ก.ย. 2022
ร้านขนมที่แอบซ่อนตัวอยู่ในสุด

yellow spoon ร้านขนมในเอกมัยที่แอบซ่อนอยู่ตึกด้านไหนสุด ถ้าเดินผ่านริมถนนไม่มีทางเห็นร้านนี้แน่นอน แต่ด้วยคำแนะนำปากต่อปากเลยทำให้อยากเข้ามาลอง ร้านนี้มีขนมและเครื่องดื่มค่อนข้างหลากหลายมากๆ ถ้าทานวันละเมนูเป็นเดือนก็ไม่หมด กานาเล่ กรอบนอกฉ่ำใน ใยโพรงดี ส่วนเครื่องดื่มหวาน ๆ ผมๆม่ได้ลอง ได้ลองแต่กาแฟดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
14 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ขนมหวานบรรยากาศน่ารักมาก

ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่มีของหวานพวกเค้ก pastry ถูกใจเราเยอะมากๆ และเป็นอีกร้านที่แวะไปเช็คอินบ่อยๆ เมื่อผ่านไปแถวเอกมัย เพราะบรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารัก ที่สำคัญเค้กต่างๆ เรียงรายกันให้เลือกเพียบ ส่วนใหญ่เราจะเลือกซื้อเค้กกลับบ้าน พร้อมทั้งเครื่องดื่มชื่นใจๆ ซึ่งรสชาติและหน้าตาของเค้กที่นี่บอกเลยว่าปลื้มมากๆ ครับดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13