3.6

รีวิว Present Simple Cafe

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
17 เม.ย. 2018
คาเฟ่นั่งชิลย่านบางบัวทอง นนทบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, ICED MATCHA

📍พิกัด : ตรงข้าม ปณ. บางบัวทอง จุดสังเกตง่าย ไ หน้าร้านตกแต่งธรรมชาติ ป้ายร้านเป็นป้ายสีขาว ชื่อ “ Present Simple” 🌿 บรรยากาศ: ร้านตกแต่งสไตล์คาเฟ่ ที่มีของที่ระลึกอย่างภาชนะเก๋ ๆ ขายด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบ ตกแต่งชิลๆ เหมาะกับมานั่งพักผ่อนกับครอบครัว หรือจะเดืกับแฟน นั่งทำงานคลายเครียด ได้หมด ⏰ ร้านเปิด 10:00 - 19:00 น. เมนูมีทั้งคาว หวาน สำหรับครั้งนี้เราสั่ง - คาปูชิโน่เย็น (70.-): ก...อ่านต่อ

Wi Wipa
4 พ.ย. 2018
กาแฟธรรมดา แต่ร้านสวยน่านั่งมากค่ะ

ร้านกาแฟสวย น่านั่ง มีที่จอดรถสะดวก อยู่ตรงข้าม ป ณ บางบัวทอง เลยค่ะ ในร้านเงียบดีค่ะเหมาะกับการนั่งชิวมาก โต๊ะนั่ง2 คน ใช้จักรเย็บผ้ามาทำเป็นโต๊ะด้วยค่ะ เก๋ดีค่ะ สั่งมอคค่าร้อน 60 บาท ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ดีที่ไม่ติดหวานและรสชาติพอทานได้ค่ะ เจ้าของร้าน บริการดีค่ะ มีอาหารจานเดียวขายด้วยนะคะ ราคาแรงนิดนึง แต่เราไม่ได้ชิมจ้าดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
27 ก.พ. 2018
ร้านขนมน่ารัก อยู่ท่ามกลางบอนไซ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey Lemon (ICED), Cocao (ICED)

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ กับวัดเล่งเน่ยยี่ค่ะ อยู่ขอบเขตร้านขายของก่อสร้าง แต่แยกส่วนกันค่อนข้างชัด ร้านเป็นโปร่งๆ ค่ะ มีโต๊ะวางห่างๆ กัน มีบอนไซเพียบเลยค่ะ มีน้ำเปล่าเย็นๆ บริการด้วย เหมาะนั่งเล่นเชียวๆ อ่านหนังสือเล่นมากๆ พอเข้ามาจะเห็นตู้โชว์เค้ก แล้วก็เมนูอาหาร สั่งตรงนั้นเลยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะมาเก็บเงินตอนที่กินเสร็จค่ะ สั่งแล้วก็มานั่งรอได้เลย ปล. ตอนนี้มีโปรบัตรราชการ พนักงานรัฐ ลดเครื่องดื่ม20% C...อ่านต่อ

Tammy Kritsana
11 ก.พ. 2019
พนง.ยิ้มแย้มดี บรรยากาศดีเพลงเพราะ มุมถ่ายรูปอาร์ตดี อาหาร

ชอบบรรยากาศร้าน อาร์ตดีสะอาด เพลงเพราะฟังเพลิน พนง.ยิ้มแย้ม ลองสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่ามาทาน เลี่ยนไปรสชาติจืด อเมริกาโนไม่เข้มข้น (ทานอเมริกาโนเป็นประจำ ร้านไหนชงดี เมล็ดกาแฟดีเราก็ชมตามความจริง) อีกหนึ่งเมนู น่าจะเป็น โกโก้ปั่น พอใช้ได้ แต่โดยรวมชอบบรรยากาศร้าน มีอาหารจานเดียวขายอีกหลายอย่าง วันหน้าจะลองไปทานก๋วยเตี๋ยวดูดูเพิ่มเติม

คาโบนาร่า เลี่ยนไปค่ะ ไม่ค่อยมีรสชาติ อเมริกาโน่จืดไม่เข้มข้น
UnspecialMe Nutt
20 พ.ค. 2018
ร้านหาง่ายมาก อยู่400 เมตรจากวัดเล่งเน่ยยี่2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocao (ICED), Coconut Cake

ชอบความลอฟท ความโปร่งของร้าน รู้สึกบรรยากาศดีมาก ที่สำคัญเปิดเพลงเพราะมากก เป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีแต่ของหวาน เครื่องดื่ม แต่มีเมนนูของคาวด้วย แล้วอร่อยและจานใหญ่มากกกกก อาหารออกค่อนข้างเร็ว รอแป๊บเดียว ได้ละ สั่งข้าวแกงกะหรี่กับข้าวไก่อบไป ข้าวไก่อบมีความใส่ขิง ใส่เหล้าจีนลงไปด้วย ไม่ได้อบเฉยๆ ซึ่งคือมันนุ่มและหอมมาก ปกติไม่ชอบขิงนะ แต่มันเหมือนดับคาวด้วย แล้วรู้สึกสดชื่นเลย โซนขนม น่ากินมาก เค้...อ่านต่อ

กิรณา
18 ส.ค. 2019
มาไหว้พระเล่งเน่ยยี่2. เลยมาหารอาหารเเถวบางบัวทอง เลยแวะมาทานร้านนี้ รสชาติอาหารดีที่เดียว ราคาสูงไปหน่อย

มาไหว้พระเล่งเน่ยยี่2. เลยมาหารอาหารเเถวบางบัวทอง เลยแวะมาทานร้านนี้ รสชาติอาหารดีที่เดียว ที่สั่งมากินอร่อยทุกอย่าง ราคาสูงไปหน่อย. บริการดี มีกาแฟ และขนม เยอะนะแต่ไม่ได้ชิม ดูจากอาหารแล้วน่าจะเดาได้ว่า ขนมน่าจะอร่อย นะ ที่ร้านมีฟรีไวไฟ มีที่จอดรถ นะ สบายๆดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน