รีวิว ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอิซามุซูชิ พรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Isamu Nigiri Set, Lobster, Beef Negimaki, Shinta Roll, Inaniwa Onsen, Sashimi Set##1

ร้านอิซามุซูชิ พรีเมี่ยม ราคาเบาๆ บางนา-ตราด กม.5 ไปลองมาตั้งแต่ช่วงร้านเปิดแรกๆค่ะ ช่วงนั้นเค้ามีโปรโมชั่นกุ้ง Lobster 1 ตัว ขนาดประมาณ 1 กิโลกรัม ราคาพิเศษเพียงตัวละ 999 บาท (จากปกติ 3,000 บาท) สามารถเลือกทำได้ 3 เมนู จาก 5 เมนู ได้แก่ ซาชิมิ (Sashimi), ย่างสด (Aburi), ย่างซอสเมนไต (Mentaiyaki), ผัดเนย (Stir fried with butter), และ ซุป (Soup) เสิร์ฟมาแล้ว Lobster Set (size 1 kg) ไปทำ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
วัตถุดิบสดดี
เมนูเด็ด:Tako Wasabi 99฿, Ama Abi Sashimi 249฿, Tori Mentaiyaki 210฿

ร้านอยู่ตรงสหนิยมตรงข้ามกับตึก The nation ตรงถนนบางนา - ตราดค่ะ ด้านนอก ด้านใน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตรงกลางร้านจะเป็นส่วนที่ทำพวกปลาดิบ ดูเพลินๆ ดี พนักงานก็บริการดี รีบมาต้อนรับ แนะนำโปรโมชั่นต่างๆ เมนูก็ละเอียดดีค่ะ - Tako Wasabi 99฿ ปลาหมึกสดมาก หั่นเป็นชิ้นพอคำ เนื้อไม่เหนียว หนึบๆ คลุกวาซาบิมาแบบพอดีมาก ไม่เยอะ ไม่น้อยเกิน อร่อยมากค่ะเมนูนี้ - Neki Toro Don 499฿ ปลาโทโรสับวางมาบนข้าวในจานร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
มาหม่ำอาหารญี่ปุ่นร้านกล้าหาญ
เมนูเด็ด:Lobster

Isamu ที่แผ่นลองจานเขียนว่า แปลวว่ากล้าหาญ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู้ถนนบางนาตราด อยู่ถัดจาก Index Living Mall ตกแต่งร้านกลางๆ แต่เก้าอี้ผ้าดูมอมแมมไปนิด มื้อที่ไปคนหลวมๆ พนักงานที่ร้านค่อนข้างใช้ได้ ขยันถาม คอยเติมน้ำเติมซุปเป็นระยะ มาที่อาหาร เมนูที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอคือ Lobster ขนาดน้ำหนัก 1 กิโล ราคา 1,399 ค่อนข้างคุ้ม สามารถทำได้ 3 อย่าง เนื้อนำมาทำซาชิมิ ก้ามปรุงสุกขนาดใหญ่ใช้ได้จิ้ม...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ข้าง index bangna

ISAMU ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อไม่คุ้นหู ข้างๆ index bangna นั่งหาร้านอาหารใน wongnai ซักพัก จนมาเจอะร้านนี้ ไม่ได้คาดหวังมากมาย แต่ไปถึง บรรยากาศร้านห้องกระจกไม่ใหญ่มาก มองเห็นเชฟทำอาหารอยู่ตรงกลางร้าน เมนูมีให้เลือกพอสมควร ไม่ได้มีแต่ sushi ตามชื่อร้านนะคะ ราคา อาหารไม่แพงมาก สั่งมาเต็มโต๊ะ มื้อนี้หมดไปพันนิดๆ 😘

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิคำใหญ่สะใจ เรื่องรสชาติและความคุ้มค่าให้ 5 ดาว
เมนูเด็ด:Salmon Sushi, Salmon Toro Ikura Don

ลูกสาววัยสามขวบเกิดอยากกิน "เม็ดส้ม" (ชื่อที่ลูกสาวใช้เรียก Ikura ไข่ปลาแซลมอน) เลยหาร้านญี่ปุ่นใหม่ๆ ใน Wongnai ก็เจอร้านนี้ที่ได้คะแนนสูงน่าดู เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เลยตัดสินใจขับรถไปทานกันเลย ร้านอยู่ถัดจาก Index Living Mall ลานจอดรถกว้างขวางเพราะเป็นเวิ้งที่มีอยู่หลายร้าน แต่เหมือนที่ยังเปิดอยู่จริงๆ มีแค่สองหรือสามร้านเท่านั้น เราไปกันตั้งแต่ 5 โมงเย็น จึงมีลูกค้าแค่ 2 โต๊ะ เมนูดูน่ากินหลาย...

อ่านต่อ »
ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5

3 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านที่ต้องมา

เห็นร้านนี้เปิดไม่นาน มีโอกาสเลยมาลอง บอกตรงๆไม่คาดหวังเท่าไหร่กับร้านนี้ เพราะไม่คุ้นชื่อเลย กลัวแค่ปลาไม่สด กลัวจะท้องเสีย โอ้โหเข้ามาในร้าน ทำให้รู้เลยว่าที่กลัวๆน่ะ คิดไปเอง เจ้าของเดิมเป็นพนักงานออฟฟิศที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมาก มากกกจนเปิดร้านของตัวเอง เค้าแพชชั่นเต็ม เจ๋งคือเค้าเอาแพชชั่นนั้นมาทำจนสำเร็จ อาหารสดมาก เค้าบอกปลาเค้ามาจากตลาดปลาที่ญี่ปุ่นเช้าถึงที่นี่บ่าย เค้าทุ่มเท และ...

อ่านต่อ »
ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku
Suku Suku
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น จัดเต็มปลาแซลมอดสดใหม่ พร้อมซูชิคำใหญ่สุดฟิน! • [Ad]
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿
Suku Suku
Suku Suku
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿
Shoyuu Japanese Restaurant
Shoyuu Japanese Restaurant
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿
Seafresh Buffet
Seafresh Buffet
4.0
21 รีวิว฿฿฿฿
Masamoto Sushi
Masamoto Sushi
4.6
11 รีวิว฿฿฿฿
ISAMU SUSHI Att U Park Bangna Km.12
ISAMU SUSHI Att U Park Bangna Km.12
4.9
4 รีวิว฿฿฿฿