- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kazama Yakiniku เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิว Kazama Yakiniku เซ็นทรัลเวิลด์
เนื้อย่างคุณภาพดี ข้าวอบหม้อดินสไตล์ไต้หวัน
อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ โซนอาหารญี่ปุ่นชั้น3 มีร้านใหม่ๆเปิดหลายร้าน ร้าน Kazama อยู่ใกล้ร้าน ข้าวหมูทอด aoki ค่ะ ดูชื่อ ที่แรก คิดว่าเป็นร้านเนื้อย่างญี่ปุ่น แต่พอดูเมนู ก็จะเห็นเมนูข้าวหม้ออบสไตล์ไต้หวันค่ะ คาซามะ เป็นร้านเนื้อย่างจากไต้หวัน เน้นเนื้อย่างคุณภาพพรีเมียม เมนูส่วนใหญ่จะจัดเป็นเซ็ท มีทั้ง หมู เนื้อ ทะเล วันนี้เลือก เซ็ทเนื้อ Set beef : weekday specials : 699฿ (Mon-Fri 10.00-17....อ่านต่อ
KAZAMA : ร้านเนื้อย่างระดับพรีเมียมชื่อดังจากไต้หวัน มาเปิดสาขาแรกในไทย
ป้ายยาสายเนื้อให้ไปลองร้านใหม่ล่าสุดที่ centralwOrld เมื่อร้านเนื้อย่าง ‘สไตล์คันไซ’ ชื่อดังอย่าง KAZAMA เจ้าของสโลแกน ‘No MEAT NO LIFE’ มาเปิดในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมให้เราได้ลองเนื้อคุณภาพพรีเมียมที่ใช้เทคนิคการตัดเนื้อแบบพิเศษKazama Technique ให้เนื้อสมบูรณ์แบบทุกคำที่มาเสิร์ฟ เมนูเซตใหญ่ที่ผมได้ลองเป็น Master Set เซตใหญ่ของร้าน ที่รวมเมนูเด็ดๆไว้ครบ เริ่มจาก ‘Beef Tongue Core’ ลิ้นวัวหั่น...อ่านต่อ