รีวิว Bar-B-Q Plaza เดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง

Pednoii AhHa
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปิ้งย่างสบายกระเป๋า กับน้ำจิ้มหมูกระทะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทสุดคุ้ม 189

ในยุคนี้ที่อะไรๆ ก็ดูแพงไปหมดแต่กระเป๋าไม่เห็นใหญ่ตาม ทำให้หลายๆ ร้านออกโปรราคาดีมาเป็นจำนวนมากในราคาที่เข้าถึงง่ายขึ้นและกินได้บ่อยขึ้น อย่างร้าน BBQ เองที่แม้ช่วงนี้กระแสสุกี้ราคาเบาๆ มาเพียบ แต่เจ้านี้ก็ไม่ได้เข้ามาแข่งขันด้วย ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ดี พร้อมกับเมนูใหม่ๆ ที่น่าสนใจ อย่างวันนี้ที่เข้าร้าน เพราะว่ามี Service รถแถวนั้นพอดี เลยลองเดินหาดูว่ามีร้านอะไรน่าสนใจใน Paseo ...อ่านต่อ

PoyPoy
9 ก.พ. 2023
Bar B Q plaza with family😋✨👍

เดือนเกิดของพ่อ เลยมากินกันที่ บาบีก้อนเลยยย คือเป็นช่วงที่มีโปรวันเกิดสำหรับคนที่มีบัตรสมาชิก ก็สั่งชุดโปรโมชั่นวันเกิดมาเลย คือใหญ่มากจนตกใจ 555 ตอนมาเสิร์ฟคืออึ้งกันทั้งโต๊ะ เขาเอาหมูจัดตั้งเป็นชั้นเหมือนเค้กสวย น่ารักมากค่ะ ดีนะกินกันหลายคนไม่งั้นไม่หมดแน่นอน สาขานี้พนักงานน่ารักมาก บริการดีตลอดเวลาที่นั่งกินเลยค่ะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

mayybz
22 เม.ย. 2019
รสชาติมาตรฐาน แต่รอนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู

ร้านอยู่ชั้น 2 เป็นสาขาที่ไม่ต้องรอคิวเลย แต่ดันต้องรออาหารนานสองนานจากความผิดพลาดในการรับออเดอร์ สั่งชุดหมูสมาชิกไป 2 เซ็ต มาแค่ 1 เพราะจดออเดอร์แค่ 1 ตามแล้วตามอีกกว่าสามรอบจึงมา ไม่ได้รีบไปไหน แต่หิวมาก 555 กินผักนำไปแล้ว รสชาติอาหารได้มาตรฐานจ้า จริงๆ พนักงานอัธยาศัยดีค่ะ ติดเรื่อง flow และการจัดการคิว เพื่อนจ่ายบัตรได้เงินคืน 100 จ่ายคนละประมาณ 280 จาก 300 บาทดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
10 มิ.ย. 2018
อร่อย บริการดี สะอาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

ร้านอาหารสาขา มาลองทานครั้งแรกที่สาขานี้ ทุกอย่างมาตรฐาน​ดี พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารมาไว สั่งแบบ beffet ก็มาไว ร้านสะอาด เก็บของไว คิดเงินไว เป็นสาขาที่ใกล้บ้านและแนะนำครับ เหมาะกับครอบครัว ที่จอดรถเยอะมากดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2018
บริการดีคับ
28 ก.พ. 2018
คุณภาพมาตรฐาน แต่ราคาแพงไปนิด

วันนี้สั่งชุดที่มีโปรโมชั้นกับบัตรสมาชิกเหลือประมาณ 599 รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่ไม่อิ่มเหมือนเดิมเช่นกัน5555ดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi