3.4
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Cafe The Office at CentralwOrld

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
14 เม.ย. 2020
มาแวะทาน Matcha Iri GenMaicha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha IRI Genmaicha

ช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่เราต้องออกมาแวะร้านนี้ เนื่องจากเรามีคูปองที่จะหมดอายุ จึงต้องรีบมาใช้ร้านนี้ค่ะ หลายๆสาขาจะปิดบริการ เราจึงได้สอบถามแอดมินของร้านนี้ก่อน เพื่อจะได้ทราบว่าสามารถซื้อที่สาขาไหนได้บ้างค่ะ เรามาที่ Central World ค่ะ เพราะไม่ไกลจากบ้าน เดิมสาขาที่ห้างนี้จะมี 3 สาขา แต่ด้วยช่วงนี้จะไม่มีบริการให้นั่งทานที่ร้าน มีแค่ Delivery กับ Take Away ร้านนี้จึงเปิดแค่สาขา Gro...อ่านต่อ

Green3rd
7 ธ.ค. 2020
After you จิ๋ว ในโซน office

ที่ร้านจะไม่มีที่ให้นั่งกิน (แต่ก่อนเคยมี แต่ตอนนี้หายไปเป็นอีกร้านนึงแล้ว) ส่วนใหญ่จะขายเป็นเครื่องดิ่ม กับพวกขนมปังที่ซื้อกลับบ้านไปกินได้ วันนี้จัดขนมปังไข่เค็มลาวามา ขนมปังโรยหน้าไข่เค็ม ด้านในมีลาวาเยิ้มๆ ถือว่าอร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
8 ก.ย. 2019
Afteryou ออกเมนูใหม่มาลองอีกแล้ว!!

เห็นเพจแชร์กันเยอะว่า Afteryou ออกเมนูใหม่ “บราวนี่” เราชอบทานเลยสั่งมาลองค่ะ แถมตอนนี้ค่าส่ง linemanเหมาๆ 29฿ เท่านั้นด้วยค่ะ เรากดสั่ง 3 วันถึงจะได้ทาน วันแรกสั่งเย็นไปหน่อย ขึ้นว่าสินค้าหมด พอวันที่ 2 สั่ง 11 โมงกว่าๆก้อขึ้นสินค้าหมด พอวันที่ 3 ห้างเปิดปุ๊บ 10 โมงเรากดสั่งเลย ถึงได้ทานค่ะ ราคากล่องละ 99฿ กล่องไม่ใหญ่ค่ะ มี 9 ชิ้นเล็ก พอได้มาเราทานเลย เนื้อด้านบนยังเย็นอยู่เลยรู้สึกว่าเหนียว...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.6k
22 ม.ค. 2020
ขนมปังไข่เค็มลาวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไข่เค็มลาวา

ขนมปังไข่เค็มลาวาที่มีขายในงาน Wongnai Food Fess 2020 โดยเฉพาะ ในราคาที่กล่องละ 199 บาท มีอีก 2 รสชาติใหม่ คือ ขนมปังฝอยทองลาวาบัน และ ขนมปังชาไทยลาวาบัน ( กล่องละ 199 บาทเช่นกัน ) แต่ถ้าสั่งช่วงเวลา 20:30-22:00 1แถม1 น่าจะคุ้มกว่านะ เราพลาดซะแล้ว!! สำหรับเราก็ทานได้ ไม่คาวเกินไป แป้งเหนียวนุ่มดีกว่าขนมปังนมสด โรยหน้าด้วยผงไข่เค็ม ตัวผงกลิ่นจะชัดกว่าตัวไส้ สำหรับเราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ ก...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2019
บิงซูมังคุด และท็อฟฟี่เค้ก
Ployynp
22 ม.ค. 2019
ได้ลองซะที “ปังเนยโสด & ปังนมโสด”
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังนมโสด, ขนมปังเนยโสด

มีโอกาสได้มาลองปังเนยโสดและปังนมโสดแบบแพ็คคู่ซะที เพราะช่วงแรกที่ออกวางขายคือหมดไวมาก เรารอให้สถานการณ์ซาลงก่อน แต่ก็ไม่เลยจ้า หน้าร้านของหมดจนต้องไปสั่งในเพจของอาฟเตอร์ยู แล้วให้เราเรียกรถไปรับเองที่สาขา😭😭 ซึ่งเค้าให้เรามาเอาที่เซนทรัลเวิลด์ แต่ด้วยความอยากและไม่มีทางเลือกเลยต้องรอ ใช้เวลารอประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ (ลืมไปแล้วว่าสั่งไว้🤣) ขนมปังนุ่มดี ไส้ด้านในก็หอมนะ ไม่เลี่ยนจนเกินไป กล่องนึ...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
24 พ.ย. 2018
ชานมหว๊านหวาน ไม่สามารถลดความหวานได้ +คาราเมลก็หวานแบบดับเบิ้ล

After you อีกสาขาตรงส่วนของ Office ชั้น 3 โซนนี่จะมีร้านกาแฟ Starbucks, Amazon, S&P, Au bon pain แต่ก็มี After you เล็กๆ มีที่นั่งบริการด้วยตั้งอยู่เยื้องๆ กับสตาบัค โดยสาขาตรงนี้ถ้าจันทร์-ศุกร์ ร้านเปิด 8:00 นะคะ เสาร์จะเปิดเวลาห้าง ส่วนวันอาทิตย์เหมือนจะปิดนะ รีวิวนี้ขอเขียนเฉพาะเมนูชาไข่มุก ::Boba hojicha soy latte:: เราคาดหวังกับโฮจิฉะไว้มาก ราคา 100+ นะคะ รสชาติคือผิดหวังมาก ไม่สมราคาเลย ...อ่านต่อ

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0