4.2

รีวิว Chef Sit

GobGap H.
5 มี.ค. 2018
ร้านใหม่ในสามย่าน อาหารประณีต ราคานิสิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดสเต็กเนื้อลูกเต๋า

ร้านนี้เป็นร้านใหม่ในสามย่าน เปิดใหม่เลย เลยต้องมาลองครับ แม้ว่าร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็กๆ แต่เมนูดูดีเลย และวัตถุดิบแต่ละอย่างที่ได้ทานวันนี้ก็ถือว่าพอใจครับ ร้านสะอาด วันนี้สั่งสเต๊กเนื้อลูกเต๋า เสริฟเป็นเซ็ต มีเครื่องเคียงและข้าวสวย ย่างดีครับ นุ่ม หอมดี ซอสอร่อย แถมราคาไม่แพงเลยสำหรับราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพ ให้ 3.5 ดาวครับดูเพิ่มเติม

May Jaruwan
21 ก.ย. 2019
ร้าน Chef Sit ติดกับหอยูและ samyan mitrtown อาหารอร่อย พนักงานดูเเลดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล, ข้าวหน้าแซลม่อนเบิร์น

ร้าน Chef Sit ติดกับหอยูและ samyan mitrtown ร้านน่าเข้ามากๆดูสะอาด มีทั้งโต๊ะที่ทานเป็นกลุ่มหรือจะมาทนคนเดียวก็มีโต๊ะติดกระจกให้เลือกค่า เมนูที่เราสั่งไปเป็นข้าวหน้าปลาไหล ราคา 180 บาท ปลาไหลย่างกับซอสคือไม่เค็มมากนะ กินกับข้าว ไข่เจียวหั่นฝอยกำลังดีเลย เเล้วยังมีสลัดผักเย็นเสิร์ฟให้ด้วย เราชอบน้ำสลัดงาร้านนี้อะ อร่อยหอมงาด้วย ถ้าทานอิ่มแล้วทางร้านมีไอติมวานิลลาให้ทานด้วย 1 ลูก เอาเป็นว่ากินเสร...อ่านต่อ

ปริมาณอาหารกำลังดี แซลม่อนเบิร์นก็ละลายในปาก 125 บาทเนื้อปลาไหลย่างรสชาติกำลังดี ทานกับข้าวเเล้วรสไม่เค็มจนเกินไป 185 บาทน้ำสลัดงาอร่อยมากกกคคิดว่าทุกเมนูที่สั่งจะได้ไอติมทานตบท้ายนะ อิ่มแปร้ไปเลย

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่