1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บัวลอยแม่ชะอ้อน ลาดพร้าวซอย 15 ติดร้านบะหมี่บ้านโป่ง

รีวิว บัวลอยแม่ชะอ้อน ลาดพร้าวซอย 15 ติดร้านบะหมี่บ้านโป่ง

28 ก.ค. 2021
👉พามาชิมบัวลอยไข่เค็ม และขนมข้าวฟ่างร้านแม่ชะอ้อน อร่อย ไม่แพง 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย ไข่เค็ม 2, ข้าวฟ่าง

😆ทำไมขนมหวานอร่อยๆ ชอบขายตอนเย็นๆนะ จะกินของอร่อยต้องยอมอ้วนนิดนึงอ่ะเนอะ 💕 🍡แม่ชะอ้อน บัวลอยไข่หวาน เป็นร้านรถเข็นขายขนมไทย อยู่ติด MRT ลาดพร้าว หน้าร้านบะหมี่บ้านโป่งเจ๊แดง 👉เมนูที่ลองชิมแล้วถูกอก ถูกใจพี่คือ บัวลอยไข่เค็ม แปเงหนุบดี ไข่เค็มมันๆ ทานกับน้ำกระทิ มันใช่เลย!! 👉อีกเมนูที่หาทานยากคือ ข้าวฟ่าง เม็ดข้าวนี่กำลังดีเลย ใส่มะพร้าวอ่อนด้วย อร่อยค่ะ 😁ว่างๆจะไปสอยอย่างอื่นมาลองอี...อ่านต่อ

miLd Kakkanang
23 ก.พ. 2020
บัวลอยไข่หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวานใส่ถุง

ร้านอยู่ตรงข้างๆmrt ลาดพร้าวเลยค่ะ ออกจากสถานี อยู่ทางขวาเลย ธรรมดา20 ใส่ไข่ 25 เค้าใส่ถุงไว้แล้วค่ะ สำหรับเรา เราว่าหวานไปนิดนึง แต่ก็ไม่ได้หวานมากค่ะ กะทิก็หอมดี ตัวบัวลอยก็หนึบๆกำลังดี มีเนื้อมะพราว กับเผือกให้ด้วยค่ะ ไข่ก็กำลังดีเลยค่ะ ถึงจะใส่ถุงทิ้งไว้ ก็ไม่สุกเกินดูเพิ่มเติม

Pingping
4 พ.ย. 2018
บัวลอยไข่หวานอร่อยดี

ร้านบัวลอยไข่หวาน เป็นร้านรถเข็น อยู่ตรงสถานีลาดพร้าวๆ ใกล้ๆ ร้านบะหมี่บ้านโป่ง ร้านมีบัวลอยธรรมดา 20 บาท และบัวลอยไข่หวาน 25 บาท และมีบัวลอยไข่เค็มด้วย ไข่แดงเค็มเต็มลูก ดูน่ากิน ตัวบัวลอยมีหลายสี ใส่เผือกด้วย ไข่หวานกับน้ำกะทิอร่อยดี โดยรวมชอบ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Unthinkable
29 ก.ค. 2019
บัวลอยไข่หวาน ไข่เค็ม อร่อย !!😀

กินเมื่อ 28/7/62 - ร้านอยู่ใกล้ บะหมี่บ้านโป่งเจ๊แดง จะเรียกว่าอยู่หน้าร้านก็ได้ - บัวลอยไข่หวาน ผสม ไข่เค็ม ราคา 35 บาท ปริมาณเหมาะสม ไข่เค็มจะเป็นก้อนๆกินไข่หวานดีกว่า 😁 นอกจากนี้มีใส่เผือกมาด้วย - รสชาติ แป้งบัวลอยเหนียวนุ่ม กะทิหวานมันกลมกล่อม ไม่หวานมาก (ส่วนตัวชอบหวาน อยากให้หวานกว่านี้อีกหน่อย) สรุป ถ้าผ่านไปก็ซื้อติดมือเป็นของหวานได้ 🤤ดูเพิ่มเติม

Pear Mheank
2008628.8k
19 พ.ย. 2018
บัวลอยกลมกล่อมหอมน้ำกะทิ

เหมือนจะเป็นบ้านพี่เรือนน้องกับร้านบะหมี่บ้านโป่ง สามารถสั่งไปทานในร้านบะหมี่บ้านโป่งได้เลย หอมกลิ่นกะทิแบบตีจมูก อดใจไม่ไหวจนต้องสั่งบัวลอยไข่หวานมาทานกัน บัวลอยอุ่นๆพอดี กลิ่นกะทิแบบละมุน คำแรกที่ทาน ไม่หวานอย่างที่คิด เป็นความกลมกล่อมพอดี ที่นำกะทิผสมน้ำตาลแล้วตัดด้วยเกลือ ทำให้ไม่เลี่ยน ตัวแป้งบัวลอยนุ่มละมุนแต่ไม่ได้เละ เนื้อแน่นแบบพอดี ไข่หวานก็ไม่คาวกลับทำให้จานนี้อร่อยขึ้นไปอีก เป็นอีกร...อ่านต่อ

Ploy Methawee
30 มิ.ย. 2020
บัวลอยอร่อย หวานกำลังดี

หลังจากทานข้าวหมูแดงร้านบะหมี่บ้านโป่งเจ๊แดงเสร็จเรียบร้อย ก็ออกมาซื้อบัวลอยร้านดังของแถวนี้ใส่ถุงกลับมาทานต่อที่บ้านด้วยค่ะ วันนี้ลองสั่งบัวลอยไข่หวานกับบัวลอยไม่ใส่ไข่ค่ะ รสชาติหวานกำลังดี ไข่แดงหอม มัน อร่อยมากเลยค่ะ 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World