รีวิว McDonald's บางจาก ศรีนครินทร์

Do D
1.9k2k15.7k
11 พ.ค. 2025
ดับร้อนด้วยไอศครีมบัวลอย

ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ขอดับร้อนด้วยไอศกรีมซะหน่อย ช่วงนี้แมคโดนัลออกไอศกรีมที่มีท็อปปิ้งเป็นบัวลอย โดยเป็นเมนูไอศกรีมบัวลอยสามสี ตัวไอศครีมพื้นฐานก็คือเป็นไอศกรีมที่ใช้กับช็อกโกแลต Sunday แต่เพิ่มเติมท็อปปิ้งด้วยเม็ดบัวลอยสีต่างๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เคี้ยวมัน สีหวานๆดูน่ากินดี ราคา 45 บาท #Wongnaisongkarn2025ดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2021
มื้อด่วนที่ Mc Donald
Tery Celeb Boy
2 มี.ค. 2025
ไก่ทอดที่คุ้นเคย ย่านศรีนครินทร์

ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสถานีน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ เป็นร้านไก่ทอดแบบ Drive Thru เหมาะกับคนที่รีบซื้อรีบกลับ หรือหากจะนั่งทานที่ร้านก็เหมาะเพราะร้านมีพื้นที่นั่งทานเยอะ ในการสั่งอาหารสามารถสั่งที่เคาน์เตอร์พนักงานและรอเรียกคิวรับอาหาร โดยสั่งไก่ทอด เฟรนฟราย และไอศครีมโคน รสชาติอร่อยเหมือนกับที่ทานตั้งแต่เด็กๆ และหากมีโอกาสก็จะแวะมาทานอีก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2022
ลองชิมทรัฟเฟิลเบอร์เกอร์

ลองแวะซื้อ แฮมเบอร์เกอร์ ที่เป็น Sinature Collection ของทางร้าน Mc Donald เห็นป้ายทรัฟเฟิลเบอร์เกอร์ เลยลองซื้อมาทาน ตัวเนื้อวัวเป็นเกรด Signature ของทางร้าน ราดด้วยน้ำซอสทรัฟเฟิล และมีเห็ดให้มาด้วย รสเข้ากันใช้ได้ดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2021
Angus Truffle Burger
AomAmmTaLonGin
22 ธ.ค. 2017
McDonald's Drive Thru สาขาใหม่ 24 ช.ม. @ปั้มบางจากศรีนครินทร์

McDonald's Drive Thru สาขาใหม่เปิดวันแรก ในปั้มน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ อยู่ฝั่งขาเข้าก่อนแยกลาซาล ตรงข้าม แมคโคร+Big C ศรีนครินทร์ค่ะ เปิดวันแรกมีโปรโมชั่นตามรูปภาพที่เราลงนะคะ คนเยอะคึกคักเชียววันนี้ เห็นสร้างมาได้พักนึงแล้ว วันนี้แวะเติมน้ำมันเลยเข้ามาปักหมุดซะหน่อย เปิดวันแรกพอดีเลยคร่า สาขานี้ห้องน้ำในปั้มสะอาดมากเลย และที่นี่เปิด24ช.ม.ด้วยนะ ละแวกนี้มีเปิด24ช.ม.ซะที ปกติมีแต่ kfc , food...อ่านต่อ

Oan Niramon
6 ม.ค. 2018
แมคในปั้ม บริการดี

ก่อนไปเที่ยวแวะเติมน้ำมันที่บางจาก สาขานี้มีแมคมาเปิดใหม่ ตอนเช้าๆ โล่งดีเลยแวะสักหน่อยค่ะ สาขานี้เปิด 24ชม มีคนมาแวะเรื่อยๆ มีทั้งแบบ Drive thru และนั่งกินที่ร้าน เข้ามาพนักงานต้อนรับดีค่ะ - Pepper becon Cheesy Egg 59฿ เบอร์เกอร์อันนี้ชอบมากค่ะ ขนมปังออกหวาน ไข่ชีสเยิ้มดีมาก ออกเค็มนิดๆ ไก่ pepper 1ชิ้น เบคอนทอด(อันนี้ออกแข็ง) กินรวมๆ รสชาติดีค่ะ จะใส่ซอสมะเขือเทศ เพิ่มหรือไม่ก็ได้หมด ^^ - โ...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2018
ร้านใหม่ สะอาด น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดาร์กมอคค่าชิพเฟรบเป้

ร้านใหม่มาก สะอาด แต่ลานจอดรถดูเอียงๆ มี drive -thur บริการด้วย อาหารค่อนข้่างดี กาแฟดี ราคาถูกลงทุกอย่าง ดาร์กมอคค่าชิพเฟรบเป้ รสชาติดีตามมาตราฐานเลย ไอศครีมโคน ราคา 10 ให้เยอะมาก แน่นถึงข้างล่าง และตอนนี้ซื้อแค่ 1 บาทเอง คุ้มค่ามากที่สุดดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา