- รวมรีวิว ร้านอาหาร McDonald's บางจาก ศรีนครินทร์

รีวิว McDonald's บางจาก ศรีนครินทร์
ดับร้อนด้วยไอศครีมบัวลอย
ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ขอดับร้อนด้วยไอศกรีมซะหน่อย ช่วงนี้แมคโดนัลออกไอศกรีมที่มีท็อปปิ้งเป็นบัวลอย โดยเป็นเมนูไอศกรีมบัวลอยสามสี ตัวไอศครีมพื้นฐานก็คือเป็นไอศกรีมที่ใช้กับช็อกโกแลต Sunday แต่เพิ่มเติมท็อปปิ้งด้วยเม็ดบัวลอยสีต่างๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เคี้ยวมัน สีหวานๆดูน่ากินดี ราคา 45 บาท #Wongnaisongkarn2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดที่คุ้นเคย ย่านศรีนครินทร์
ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสถานีน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ เป็นร้านไก่ทอดแบบ Drive Thru เหมาะกับคนที่รีบซื้อรีบกลับ หรือหากจะนั่งทานที่ร้านก็เหมาะเพราะร้านมีพื้นที่นั่งทานเยอะ ในการสั่งอาหารสามารถสั่งที่เคาน์เตอร์พนักงานและรอเรียกคิวรับอาหาร โดยสั่งไก่ทอด เฟรนฟราย และไอศครีมโคน รสชาติอร่อยเหมือนกับที่ทานตั้งแต่เด็กๆ และหากมีโอกาสก็จะแวะมาทานอีก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลองชิมทรัฟเฟิลเบอร์เกอร์
ลองแวะซื้อ แฮมเบอร์เกอร์ ที่เป็น Sinature Collection ของทางร้าน Mc Donald เห็นป้ายทรัฟเฟิลเบอร์เกอร์ เลยลองซื้อมาทาน ตัวเนื้อวัวเป็นเกรด Signature ของทางร้าน ราดด้วยน้ำซอสทรัฟเฟิล และมีเห็ดให้มาด้วย รสเข้ากันใช้ได้ดูเพิ่มเติม
McDonald's Drive Thru สาขาใหม่ 24 ช.ม. @ปั้มบางจากศรีนครินทร์
McDonald's Drive Thru สาขาใหม่เปิดวันแรก ในปั้มน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ อยู่ฝั่งขาเข้าก่อนแยกลาซาล ตรงข้าม แมคโคร+Big C ศรีนครินทร์ค่ะ เปิดวันแรกมีโปรโมชั่นตามรูปภาพที่เราลงนะคะ คนเยอะคึกคักเชียววันนี้ เห็นสร้างมาได้พักนึงแล้ว วันนี้แวะเติมน้ำมันเลยเข้ามาปักหมุดซะหน่อย เปิดวันแรกพอดีเลยคร่า สาขานี้ห้องน้ำในปั้มสะอาดมากเลย และที่นี่เปิด24ช.ม.ด้วยนะ ละแวกนี้มีเปิด24ช.ม.ซะที ปกติมีแต่ kfc , food...อ่านต่อ
แมคในปั้ม บริการดี
ก่อนไปเที่ยวแวะเติมน้ำมันที่บางจาก สาขานี้มีแมคมาเปิดใหม่ ตอนเช้าๆ โล่งดีเลยแวะสักหน่อยค่ะ สาขานี้เปิด 24ชม มีคนมาแวะเรื่อยๆ มีทั้งแบบ Drive thru และนั่งกินที่ร้าน เข้ามาพนักงานต้อนรับดีค่ะ - Pepper becon Cheesy Egg 59฿ เบอร์เกอร์อันนี้ชอบมากค่ะ ขนมปังออกหวาน ไข่ชีสเยิ้มดีมาก ออกเค็มนิดๆ ไก่ pepper 1ชิ้น เบคอนทอด(อันนี้ออกแข็ง) กินรวมๆ รสชาติดีค่ะ จะใส่ซอสมะเขือเทศ เพิ่มหรือไม่ก็ได้หมด ^^ - โ...อ่านต่อ
ร้านใหม่ สะอาด น่านั่ง
ร้านใหม่มาก สะอาด แต่ลานจอดรถดูเอียงๆ มี drive -thur บริการด้วย อาหารค่อนข้่างดี กาแฟดี ราคาถูกลงทุกอย่าง ดาร์กมอคค่าชิพเฟรบเป้ รสชาติดีตามมาตราฐานเลย ไอศครีมโคน ราคา 10 ให้เยอะมาก แน่นถึงข้างล่าง และตอนนี้ซื้อแค่ 1 บาทเอง คุ้มค่ามากที่สุดดูเพิ่มเติม