- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจชา เดอะมอลล์ บางกะปิ

รีวิว โจชา เดอะมอลล์ บางกะปิ
2 ม.ค. 2025
ชาผลไม้อร่อยสดชื่น ราคาก็ดีด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี่เลม่อนที
ชาหมูมะระมาเปิดที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิแล้ว ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G ใต้บันไดเลื่อนตรง hall ด้านล่าง ช่วงนี้เพิ่งเปิดใหม่ก็เลยจัดโปรเยอะหน่อย อย่างวันที่เราไปก็จะมีโปรแบบว่า ซื้อสองแก้วลดราคาอะไรประมาณนี้ เราสั่งเป็นแนวชาผลไม้ เฉลี่ยแก้วละประมาณ 70 บาท แต่รู้สึกว่าคุ้มค่าดีนะ เพราะว่าให้ผลไม้แบบจัดเต็ม อย่างแก้วที่ผสมมะนาว เค้าก็คือจะใช้ผลสดจริงๆเลย ซึ่งมันเปรี้ยวสดชื่น สะใจดีมากๆดูเพิ่มเติม

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ

Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapiร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน