รีวิว Haroy - ฮาโร่ย ไก่ทอดประเทศหาดใหญ่ บรรทัดทอง

yui
ไก่ทอด ประเทศหาดใหญ่ signature ครบ

Haroy ไก่ทอดหาดใหญ่ ร้านใหญ่ มีที่นั่งสบาย ไม่มีแอร์ สั่ง เซตไก่ทอด 2 ชิ้น 159฿ เลือกเป็นอกไก่ 2 ชิ้นเลย ในเซต มีข้าวเหนียวเขี้ยวงู น้ำจิ้มซอสมะขามรสหวานสุดๆ ไม่ค่อยชอบตรงหวานไป หอมเจียวที่นี่กรอบ แต่ไม่เหลืองมากแบบ original เนื้อไก่ติดหนัง ไก่ไม่แห้ง กินข้าวเหนียวจิ้มน้ำจิ้ม หอมแดงและไก่ ปริมาณไก่เยอะมาก กินคนเดียวไม่หมด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

LookplA
ไก่ทอดหาดใหญ่ทอดร้อนๆ

ไก่ทอดสไตล์หาดใหญ่ มาเสิร์ฟที่บรรทัดทองแล้วจ้า ทอดใหม่ๆร้อนๆเลย ร้อนฉ่ามือมากจริง อิอิ มีทั้งไก่ทอดชิ้นๆตามราคาและ เป็นเมนูเดินทางสะดวกแบบแร็ฟ เก๋ดีค่ะ •Set1(199) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ในชุดประกอบด้วย ไก่ทอด ข้าวเหนียว แร็ฟ -ไก่ทอดสะโพก น่อง อร่อยเลย หนังกรอบเนื้อนุ่มๆ ทานกับหอมเจียว น้ำจิ้มหวานนำ -แร็ฟข้าวนุ่มๆ ด้านในเป็นไก่สับและหอมเจียว พร้อมทานสบายๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

yui
20 ก.พ. 2025
ลองสั่งแบบ wrap ชิ้นเล็ก

ฮาโร่ย เห็นร้านไก่ทอด ประเทศหาดใหญ่ แบบมีคิว พอดีเดินผ่านเห็นไม่มีคิว เลยอยากลองบ้าง สั่ง Wrap S 89฿ แป้งแรป คือข้าวเหนียว ที่มาบดเป็นแผ่น ไส้เป็นไก่ทอด และหอมแดงทอด ราดน้ำจิ้มมาเป็นไส้ กินแล้วยังไม่ชอบ texture ของ wrap ที่กิน ซื้อไก่เป็นชิ้นกับ ข้าวเหนียว กินแยก รสชาติกับ texture อร่อยกว่า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
12 ก.พ. 2025
ฮาโร่ย ไก่ทอดประเทศหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวเขี้ยวงู, ไก่ทอด

#ฮาโร่ย #ไก่ทอดหาดใหญ่ #บรรทัดทอง #kinkubkaew ฮาโร่ย ไก่ทอดประเทศหาดใหญ่ ร้านไก่ทอดหาดใหญ่ เปิดใหม่ย่านบรรทัดทอง คำว่า“ฮาโร่ย” ที่แปลว่า ปัดโธ่ ร้านเน้นขายเดลิเวรี่เป็นหลัก ถ้านั่งทานที่ร้านก็ได้ จะเป็นบรรยากาศแบบ open air อากาศจะค่อนข้างร้อนหน่อย สั่งทานที่ร้านก็จะเป็นอุปกรณ์แบบทานเดลิเวรี ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ไก่ทอดส่วนอก (59 บาท) ไก่ชิ้นใหญ่ ทอดมาเหลืองกรอบ รสชาติเค็มนิด ๆ โรยด...อ่านต่อ

LookplA
20 ม.ค. 2025
ไก่ทอดสไตล์หาดใหญ่

ไก่ทอดหาดใหญ่มุ่งสู่ใจกลางบรรทัดทองจ้า เป็นสูตรมาจากนู่นเลยมีการปรับตกแต่งให้เหมาะกับการทานแถวนี้ด้วยนะ •สะโพกเด้ง(65฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -ไก่ทอดดีงาม ร้อนปากลวกก อิอิ หนังไก่คือที่สุดของความอร่อย อิอิ กรอบบ เค็ม ดี -น้ำจิ้มหวานเผ็ดดีใช้ได้ดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
13 ม.ค. 2025
ไก่ทอดหาดใหญ่แบบใหม่แบบสับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เหนียวไก่แร็พไซส์ลองชิม

ร้านไก่ทอดหาดใหญ่มาเปิดใหม่ที่บรรทัดทอง เราลองสั่งเมนู “เหนียวไก่แร็พไซส์ลองชิม” มาทานค่ะ รอคิวไม่นานมาก ให้ถุงมือมาสำหรับพร้อมทานเลยค่ะ ทานร้อนๆอร่อยดีค่ะ ข้าวเหนียวนุ่ม ไก่รสชาติหมักมาดี หอมเจียวและน้ำจิ้มในแร็พจะใส่มาให้ไม่มาก เพราะคิดว่าน่าจะห่อยาก ถ้าใส่หอมเจียวเยอะๆน่าจะอร่อยขึ้นค่ะ แต่ขอหักคะแนนตรงความมันของไก่ทอด แอบมันไปหน่อยจนทะลุกระดาษที่ห่อเลย ถ้ามีที่สะบัดน้ำมันออกก่อนรำมาแร็พจะดีม...อ่านต่อ

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿