3.6

รีวิว The Pizza Company ไดอาน่า หาดใหญ่

HatyaiFoodExperience
23 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย บริการดีมาก

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันในวันหยุดครับ สั่งเป็นเมนู สปาเกตตี้ พิซซ่า ไก่ทอด Chicken Sticks โดยมีรายละเอียดตามรูปครับ อาหารทุกเมนู อร่อย ได้มาตรฐานตามแบบฉบับ เดอะพิซซ่า ครับ แต่ที่ประทับใจเป็นพิเศษในมื้อนี้ คือ การบริการที่เป็นมิตร เป็นกันเองของพนักงานของร้านครับดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2019
พิซซ่าแห้ง แข็งไปนิดนึง
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 ต.ค. 2019
ลิ้มลองคาร์บยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่บาร์บีคิว, สปาเก็ตตี้แฮมเห็ดไวท์ครีมซอส, ปูอัดแฮม, Bread Stick with Dipping

ค่ำนี้พาเด็กน้อยและครอบครัวมาเติมคาร์บกันโดยสั่งเซทสุดคุ้ม 359บาท เหมาะสำหรับ 3คน แต่เอาจริงๆ 4คนทานก็ยังได้ 🍕เซทนี้จะได้พิซซ่าขนาดกลาง 6ชิ้น (และสั่งเพิ่มเป็นขอบไส้กรอกชีสคิดเพิ่มอีก 100บาท) 🍝 สปาเก็ตตี้แฮมเห็ดไวท์ครีมซอส 🍗ไก่บาร์บีคิว 4ชิ้น 🥖Bread Stick with Dipping 🥛โค้ก 2แก้ว รวมแล้วมื้อนี้จ่ายเพียง 459 บาทแต่อิ่มอร่อยกันทั้งครัว สมชื่อชุดสุดคุ้มจริงๆ ส่วนน้องๆ พนักงานก็น่ารักที่สุ...อ่านต่อ

Tae
30 ต.ค. 2019
The pizza company

The pizza company รสชาติไม่ค่างกับสาขาอื่นอื่น สาขานี้ตั้งอยู่ในไดอาน่า เป็นร้านยอดฮิตตั้งแต่สมัยเด็กๆเลย จำได้ว่ามีบุฟเฟ่ ด้วยในวันพุธ วันี้ก็มาวันพุธ ถ้ามีบุฟเฟ่อีกก็น่าจะดไม่น่อยนะ555 สาขาคนเยอะใช้ได้เลย พนักงานเสริฟแทบไม่ทันดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
6 ต.ค. 2019
ของทานเล่นก็อร่อย
เมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

สำหรับส่วนตัวของทานเล่น ชอบของที่นี้มากกว่าอีกแบรนด์ วันนี้มานำเสนอผักโขมอบชีสเป็นพิเศษ ผักโขมที่นี้จัดมาแบบแน่นๆ มีชีสยืดๆให้เราฟินกันเต็มๆ ทาน2คน กับ3อย่าง ก็ถือว่าอิ่มได้เลย ที่นั่งถือได้ว่ามีโต๊ะเก้าอี้นั่งให้เลือกหลายแบบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Nitjaporn
10 ก.ค. 2019
พิซซ่าร้อนๆ หอมๆ ร้านนั่งสบาย พนักงานบริการเลิศ

พิซซ่าร้านนี้ก็มาตรฐานของเค้าอยู่แล้วค่ะ เรามาทานโปรถาดแรก 149 บาทถือว่าราคาไม่แรง ถาดเดียวอิ่มนาน ทานกันสองคน เมนูอื่นๆที่สั่งคือสปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอก อร่อยดี อีกจานคือเซ็ตไก่ก็อร่อยค่ะ ซอสก็โอเค ส่วนที่ประทับใจอีกอย่างก็พนักงาน ดูแลเอาใจใส่ดี น้องน่ารักค่ะดูเพิ่มเติม

เด็กหญิงกอหญ้า
11 ก.ค. 2017
ขยันออกเมนูใหม่ๆจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เคสดีญ่า, Pizza DELUXE, ชุดเด็ก, มักกะโรนีไก่อบชีส

การมาทานพิซซ่าที่สาขานี้จะได้บรรยากาศที่เงียบสงบ และได้ย้อนวัยไปด้วย เพราะร้านนี้น่าจะเป็นร้านพิซซ่าแรกๆของหาดใหญ่เลยทีเดียว และตอนนี้เมนูอาหารก็พัฒนาให้มีความหลากหลายขึ้นค่ะไม่ได้มีแต่พิซซ่ากับสลัดเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ เราสั่งเป็นมักกะโรนีไก่อบชีส , เคสดีญ่า , พิซซ่าแล้วก็ชุดเด็กมาทาน อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างค่ะ มักกะโรนีไก่อบชีสใส่ชีสมาตู้มจริงๆดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Say grill premium buffet หาดใหญ่
Say grill premium buffetหาดใหญ่
บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู