รีวิว POP Restaurant Lumnarai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เฮ้ย! เชฟต้องเก่งแน่ๆ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ

เพิ่งจะได้มีโอกาสมาเที่ยว ลำนารายณ์เป็นครั้งแรกแล้วหาอาหารทานมื้อเย็นที่นี่ก็มีร้านน่านั่งอยู่หลาย1,000,000เหมือนกันแต่ได้พบเจอร้านนี้รู้สึกว่าบรรยากาศดีมากนึกว่าเป็นร้านเหล้าแต่ถ้าลองเข้าไปข้างในจะรู้ว่าเป็นร้านอาหาร เมนูอาหารหรือยังที่นี่มีราคาสูงอยู่เหมือนกันเนื่องจากพอสั่งมาทานแล้วขนาดจานใหญ่ทีเดียวเหมาะกับการมาทานตั้งแต่สองสามคนขึ้นไป วันนี้จัดเครื่องดื่มมาสี่กระป๋องเป็นโค้กสองและ...

อ่านต่อ »
POP Restaurant LumnaraiPOP Restaurant LumnaraiPOP Restaurant Lumnarai

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Pop ลำนารายณ์ อร่อย สะอาด ได้มาตรฐาน
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟหม้อไฟทะเลเดือด, ลาบปลากระพง, กุ้งผัดผงกะหรี่, ทอดมันกุ้ง

จากถนนเส้นสระบุรี-หล่มสัก เลี้ยวเข้ามาตลาดลำนารายณ์ เลยสี่แยกไฟแดง ขับตรงมาเรื่ิอยๆ ร้านใหญ่ เห็นชัดอยู่ตรงข้ามปั๊มปตท. เมนูที่สั่งทุกครั้งคือทอดมันกุ้ง ร้านนี้มีน้ำจิ้มให้ 3 แบบเลย. ผัดผงกะหรี่ก็รสชาติดี กุ้งสด ตัวใหญ่ งานปลา ร้านนี้มีขายแบบครึ่งตัวด้วย ซึ่งพิเศษกว่าร้านอื่น อยากทานแบบนึ่งซีอิ๊ว มากันแค่ 2 คนก็สั่งแค่ครึ่งตัวได้ ไม่ต้องกลัวทานไม่หมด ร้านนี้มีของหวานเป็นเค้กไอติมยี่ห้อ buds....

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไฮโซ อาหารหลากหลาย

ร้านอยู่ซอยทางเข้าโรงแรมนารายณ์แกรนด์ ใหญ่โตเห็นชัดเจนจากภายนอก ให้อารมณ์ภัตตาคารสุด พนงขยันเติมน้ำมากจ้า ดื่ม1ทีก็เปิดเติมเปิดเติม 55 ส่วนอาหาร โดยรวมรสชาติดีเลยนะคะ ยังไม่เจอเมนูไหนไม่อร่อย แต่อาหารเป็นอาหารจานใหญ่ สั่งเยอะระวังกินไม่หมด แนะนำผัดพริกไทยดำ ได้เครื่องของพริกไทยเลย ผัดพริกเกลือก็อร่อยนะ แต่เราว่าเค็มไปหน่อย แกงส้มชะอมนี่น้ำข้นมาก ได้รสชาติแกงส้ม สเต็กหมูจิ้มแจ่วก็น้ำจิ้มดี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ สวยๆ รสชาติโอเคเลย

ร้านอาหารนานาชาติ มีให้เลือกหลายแบบ รสชาติโอเคเลย ภายในตกแต่งสวยงามแบบภัตตาคารเล็กๆ สะอาด ดูหรูนิดๆ ร้านค่อนข้างเงียบๆ มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก ราคาจะแพงนิดนึงถ้าเทียบกับร้านโดยรอบ ติดถนน มีที่จอดรถให้เป็นของทางร้านเอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี รสชาตดี
เมนูเด็ด:รวมมิตรทะเลผัดไข่เค็ม, หมึกผัดไข่เค็ม

โดยรวมถือว่าใช้ได้ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม รสชาตอาหารกลางๆ แต่บางจานก็รับรู้ถึงการใส่เทคนิกพิเศษลงไป แต่ก็ไม่ถึงกับอยากกลับมาทานอีก แต่นานๆมาทานสักครั้งก็พอไหว บรรยากาศดี แอร์เย็น โต๊ะจัดเป็นสัดส่วนให้ควาทเป็นส่วนตัวได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวลุงเบิ้ม
ครัวลุงเบิ้ม
ตำ-ยำ ลำนารายณ์
ตำ-ยำ ลำนารายณ์
ครัวร่มไม้
ครัวร่มไม้
ครัวคุณอ๋อย ลพบุรี
ครัวคุณอ๋อย ลพบุรี
ธันยาภัทร์ลาบเป็ด
ธันยาภัทร์ลาบเป็ด