รีวิว Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยอาหารเฉยๆ

ร้านสวยบนเส้นธนะรัตน์อีกร้านที่ใครชื่อชอบเสต็กและเบียร์ ไวน์ก็ต้องมากัน สำหรับเราแล้วเฉยๆนะในส่วนของอาหาร ราคาค่อนข้างแรงตามการตกแต่งของร้านบรรยากาศดี หาง่าย ช่วงเปิดแรกๆต้องจองกันเลยสำหรับมื้อค่ำวันเสาร์

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติจืดๆ สไตล์ฝรั่ง

พิซซ่า แป้งทำได้ดี กรอบบาง พอง ตรงขอบไหม้นิดๆ แบบนี้ถือว่าผ่าน แต่ชีสน้อยไปหน่อย สเต็กหมูคุโรบุตะ เนื้อแข็งไป น้ำเกรวี่จืด เลี่ยนมาก มันบดก็จืดและเลี่ยน ขนมปังกระเทียม ที่เสริฟฟรี อร่อยดี พนักงาน ดูจี้เกียจให้บริการนะคะ จุดนี้คงไม่มาซ้ำ เพราะอาหารแพง(แบะก็ไม่ได้อร่อยมากด้วย) แต่บริการแย่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารพอใช้ได้

ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน แนะนำถ้าจะมาทานวันเสาร์-อาทิตย์ โทรจองก่อนก็ดีเพราะคนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็นๆ ขออภัยที่บางเมนูจำชื่อไม่ได้แล้ว และหลายเมนูสั่งมามากกว่านี้แต่ลืมถ่ายไว้ ภาพรวม เสต็กเนื้อสันในคุณภาพใช้ได้ เป็นเนื้อแองกัส นุ่มดี (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) Chateaubriand - 1890 บาท อันนี้อยากลอง เพราะจานก่อนหน้าเป็นเสต็กสันในทานแล้วรู้สึกว่านุ่ม ชอบ เลยอยากจัดลองเนื้อส่วนดีๆเพิ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งบรรยากาศดี ไวน์เลิศ มีดนตรี
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง

ร้านบรยากาศดีมากๆๆๆๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีที่เก็บไวน์หยั่งกับ Hogwarts และมีห้องเก็บไวน์ด้านใน อาหารรสชาติใช้ได้ แต่เนื้อค่อนข้างผิดหวัง ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร แต่เมนูอื่นรสชาติดี อย่างสปาเกตตี้ขี้เมากุ้ง เส้นหนึบแบบ Al Dente เลย ซอสก็อร่อย ไม่เผ็ดเกิน ซี่โครงหมูนี่เปื่อยมากๆๆ แค่เอาส้อมเขี่ยก็หลุดออกมาแล้ว ถือว่าดีมากๆค่ะ ไวน์รสชาติดี มีให้เลือกเยอะมากๆ ส่วนตัวเป็นร้านที่ชอบอีกร้านนึงเลย

ดูเพิ่มเติม »
Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เขาใหญ่ ร้านอาหารบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม, Noodle Sping Roll, Pizza

เที่ยวเขาใหญ่ เราก็หาอะไรทาน prime 19 เขาใหญ่ ร้านจะตกแต่งในสไตล์ลอฟท์มีที่นั้งชั้นล่างและชั้นบน เข้ามาเหมือนกับที่เก็บไวน์เลย มีไวท์เยอะยะเต็มไปหมด ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย ที่ขึ้นชื่อคือเนื้อวัว แต่เราไม่ทานเนื้อวัวทานอย่างอื่นแทนแล้วกัน พอมาอย่างแรกคือ 🍞ขนมปังกระเทียม ให้ทานออเดิฟ หรือ welcome garlic bread นั้นเอง อร่อยมากหอมกรอบเรียกน้ำย่อยจริงๆ 🍝prime 19 spicy pastas seafood ก็อร่อยอีกตา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านใหม่ที่เขาใหญ่ที่ห้ามพลาด

   Prime 19 ร้านบุชเชอร์เปิดใหม่ในถิ่นเขาใหญ่ ที่ตกแต่งได้สวยงามสไตล์อินดัสเทรียลที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว แค่เดินผ่านประตูไม้บานใหญ่เข้าไปก็จะเจอตู้โชว์เคสของเนื้อที่วางอยู่เรียงรายรวมทั้งตู้สำหรับ dry aging เนื้อมีเนื้อเป็นก้อนชิ้นงามอยู่มากมายแค่นี้ก็น้ำลายไหลแล้ว ถัดไปก็ยังมีเส้นพาสต้าและวัตถุดิบที่ดีเลิศต่างๆสำหรับซื้อกลับไปทำทานกันได้ตามใจชอบในราคาน่าคบหาเมื่อเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบ   เดินต...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ribs mannn
Ribs mannn
4.1
297 รีวิว฿฿฿฿