4.2
221 เรตติ้ง (146 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
FoaMFoaM
4787312.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 274
Quality Review
ร้านอาหารตะวันตกชื่อดัง ตัวท็อปสุด ๆ ที่เขาใหญ่ มีโอกาสควรแวะไปลองสักครั้งนะ อลังการสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูตุ๋นทรงเครื่อง

... ร้านแนวอาหารตะวันตก ที่ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก มีรางวัล Users' Choice จากวงใน ที่นี่อลังการสมคำร่ำลือจริง ๆ เมนูมีให้เลือกเยอะ เลือกสั่งได้เลยตามชอบครับ 🤩🤩🤩 . . . ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูตุ๋นทรงเครื่อง สั่งเมนูเบา ๆ ยามค่ำคืน เมนูนี้ส่วนตัวรู้สึกว่าอร่อยมาก ซอสรสเข้มข้นเค็มหวานกลมกล่อม หมูตุ๋นเปื่อย ทานกับน้ำจิ้มที่เสิร์ฟคู่กันอร่อยมาก 😍 ... เนื้อแองกัสย่างแจ่วเมี่ยงผักสด จานนี้สายเนื้อบอกว่...อ่านต่อ

photo
WitTharit
405877k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 476
Quality Review
ร้านอาหาร บริการ บรรยากาศ ดีมาก ณ เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BBQ Pork Spare Rib Half : 580.-, เนื้อแองกัสสามทหารเสือย่างถ่าน, พิซซ่าเปปเปอโรนีและเห็ดแชมปิญองกงฟี

ร้านอาหารสไตร์หรูหรามาก ร้านตกแต่งสวยมากๆ คอเนื้อและคอไวน์ไม่ควรพลาดเพราะมีให้เลือกเยอะมากๆ มีเนื้อทั้ง wet aged และ dry aged ราคาอาหารค่อนข้างสูง 🥖 ขนมปังกระเทียม : เป็นแอปปิไทเซ้อ ขนมปังขอบกรอบๆข้างในนุ่มดี กระเทียมเน้นๆ รสชาติดีแต่ก็ไม่ได้ดีมากขนาดนั้น 🐮 เนื้อแองกัสสามทหารเสือย่างถ่าน : Picanha, Sirloin, Rump เนื้อทุกส่วนนุ่มมากๆทั้งสามตัวเลย มีมันแทรกบางตัวไม่แน่ใจว่าส่วนไหน ส่วนอีกสองต...อ่านต่อ

photo
chorwor
325492.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 441
Quality Review
ร้านสเต๊ก เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, เบอร์เกอร์เนื้อ, สลัด, D Rump Trio Steak, เนื้อแองกัส PRIME19 ย่างถ่าน, BBQ Pork Spare Rib Half : 580.-, ซีซ่าสลัด, สามทหารเสือ

ร้านสเต๊กเขาใหญ่ ทางเข้าที่จอดรถใหญ่มาก ตัวร้านกว้างขวางใหญ่โต ประตูทางเข้าร้านเด่นและสูงมาก เข้ามาเลือกโต๊ะได้เลย คนไม่เยอะที่นั่งเยอะ จะมีขนมปังกระเทียมเป็นคอมพลิเมนทารี่มาให้ สั่งสลัดซีซ่ามารสชาตนัวชีสผักสดน้ำสลัดอร่อยประทับใจ มีไข่มาให้ด้วย ตัวเนื้อสเต๊กสามแบบที่สั่งมาเนื้อโอเค มีซอสมาฝห้หลายแบบทั้งซอสกระทียม เกรวี่ น้ำจิ้มแจ่ว ราคาไม่แรง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
น้องปอบ
8943k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 371
Quality Review
ครั้งเดียว ติดใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อีกหนึ่งร้านดังในโซนเขาใหญ่ที่ไม่อยู่ในลิสท์ แต่วันนี้คิดอะไรไม่ออก ค้นดูในอินเตอร์เน็ตเห็นเรตติ้งดี เลยลองแวะมาดู เห็นรถจอดไม่กี่คัน ก็ว่ามื้อนี้ต้องวัดดวงแล้ว เข้ามาเห็นสภาพการตกแต่งร้านคืออลังการมาก สไตล์คือร้านสเต๊กอเมริกัน คันทรี่นิดๆ งดงามมากค่ะ dining zone ที่น้องปอบนั่ง เพดานสูง นั่งโล่งโปร่งสบายดีจริงๆ มื้อนี้สั่งเนื้อแองกัสย่างแจ่วเมี่ยงผักสด ฿440 กับ Angus Picanha Steak ฿880 ราคามี...อ่านต่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 837
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ตะวันตก เมนูหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, BBQ Pork Spare Rib Half : 580.-, Duck leg Confit

#LMWNUC2023 แวะมาร้านดังของเขาใหญ่อย่าง Prime 19 - ร้านที่เด่นเรื่องสเต็ก แต่ก็มีเมนูอื่นๆอีกหลากหลายให้เลือกสั่ง อาหารจะเป็นสไตล์กึ่งอเมริกันกึ่งอิตาเลียน ด้านในร้านมี wine cellar ที่เก็บไวน์กันจรดพื้นจรดเพดานละลานตามาก ใครสายเบียร์ก็มีให้จัดเช่นกัน ชิลล์กันไปยาวๆค่ะ ➡️ ขนมปังกระเทียม เสิร์ฟมาเป็น complimentary ขนมปังแผ่นบางอบกรอบกริ๊บ อร่อยมากๆ ➡️ BBQ Pork Spare Rib สั่งแบบ hal...อ่านต่อ

photo
Chocosugary
51831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 479
Quality Review
ร้านเสต้กชื่อดังที่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปเขาใหญ่ทั้งทีก้คงขาดไม่ได้ที่จะต้องหาร้านเสต้กดีๆสักร้าน ใครที่ชอบกินเสต้กเนือ ห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ ร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป ไฮไลท์อยู่ที่ผนังร้านที่เป็นไวน์หลายชนิด มีบันไดโค้งให้ขึ้นไปถ่ายรูปได้ และข้างล่างมีห้องเก็บไวน์ที่ควบคุมอุณหภูมิไว้ด้วย นอกจากนี้ยังมีโซน Butcher ให้เลือกซื้อเนื้อวัวได้ด้วย สำหรับเสต้กเนื้อก็มีให้เลือกหลากหลายราคา ส่วนใหญ่อิมพอร์ตมาจากออสเตรเลีย ถ้าใครไม่ทานเนื้อ ก็ม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
คาเฟ่เขาใหญ่ สุดมินิมอล วิวทิวเขา ถูกใจคนรักการถ่ายรูปแน่นอน!
Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
Ad ·
Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
ร้านอาหารเกาหลีเขาใหญ่ออริจินอล วัตถุดิบนำเข้า พร้อมพ่อครัวจากแดนกิมจิ