รีวิว Prime 19 Khaoyai เขาใหญ่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตั้งใจมาทานพิซซ่า

มาถึงร้านสเต็กเฮ้าส์สุดอลังการในเขาใหญ่แต่ไม่ได้ชิมสเต็ก เพราะตั้งใจมาทานพิซซ่า 😅 กับการเดินทางเข้ามาค่อนข้างลึกมากจากถนนมิตรภาพ วันที่ไปบรรยากาศหลังฝนตกเย็นสบายมีหมอกบางๆ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย มาตราการ COVID ของทางร้านเมื่อเดินผ่านประตูไม้บานใหญ่เข้าไปจะต้องผ่านจุดตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างเจลแอลกอฮอล์ ลงทะเบียนเข้าร้านก่อนจึงเข้าไปเลือกโต๊ะนั่งด้านในได้ ระหว่างรออาหารพนักงานนำ Welcome Bread ม...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสุดหรูที่เขาใหญ่ครับ
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน, ขนมปังกระเทียม, สปาเก็ตตี้ผัดมันกุ้งฮอกไกโด

ครับตรงดิ่งเข้ามาจากถนนมิตรภาพมาเขาใหญ่ เข้ามาลึกพอสมควรจะเจอร้านสุดหรู เป็นร้านอาหารอิตาเลียนลูกค้าเยอะเพราะบรรยากาศดี ราคาก็เอาเรื่องอยู่ แต่ถือเป็นค่าบรรยากาศ ค่าอาหาร ค่าการตกแต่ง ค่าการบริการ ถือว่าคุ้มค่าครับ ร้านมีมาตรการป้องกันโควิดอย่างดี ตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ สบายใจได้เลยครับ อาหารอร่อยครับ สปาเกตตี้มาในซอสหอมๆที่เข้มข้นมาก พิซซ่าแป้งบางกรอบ เน้นหน้า หอมอร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
Prime 19 Khaoyai

Prime 19 Khaoyai ร้านอาหาร อร่อย รสชาติดี สเต็กดี ราคากรุบๆ บรรยากาศร้านดี มีดนตรีสด เหมาะแก่การไปนั่งทานอาหาร รอบหน้าถ้าไปเขาใหญ่อีก จะแวบไปทานอีกแน่นอนจ้า เบอร์เกอร์ก็ดีนะ แน่นๆเลย มันฝรั่งทอดสดเลยเราเห็นเค้าเอาจากูกไปทอดเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามรอย User Choice Wongnai
เมนูเด็ด:Pork Chop, ร่องซี่โคตรงหมูแดดเดียว, ต้มแซ่บออสโซบูโกหมู

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย ด้านในร้านตกแต่งอลังการ มีมุมที่เก็บไวน์ ทำสวยมาก แต่โต๊ะ ตรงมุมนั้น มีน้อยมาก และ จองเต็มหมด เราได้นั่งหน้าร้าน บรรยากาศเฉยๆ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็วมาก เมนูที่ได้ลอง - Pork Chop เนื้อหมู Juicy ดี หมูหนามาก กินแล้วเต็มปากเต็มคำ แต่แบบมีบางจุดเนื้อเป็นสีชมพู เหมือนไม่สุกดี - ร่องซี่โคตรงหมูแดดเดียว หมูนิ่มดี รสชาติดี เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว อร่อย เราชอบเมนูน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทานสเต็กชั้นดีกับโชว์รูมไวน์สุดหรู
เมนูเด็ด:Angus Rib Eye Steak, Prime19 Cold Cut, Fruity Punch, Strawberry In Love

ร้านอาหารขนาดใหญ่ในเขาใหญ่ อยู่ด้านหน้าของสวนน้ำซินิคอลเวิร์ล สามารถจอดรถได้ที่ด้านหน้าสวนน้ำแล้วเดินมานิดหน่อยก็ถึงหน้าร้านแล้วครับ โดยจะมีประตูบานใหญ่สองฝั่ง เมื่อเปิดเข้าไปจะพบกับพนักงานที่ยืนต้อนรับเราอยู่ครับ คำแนะนำสำหรับการมาทานที่ร้านอาหารนี้คือ โทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ทางพนักงานจะจัดที่นั่งดีๆ ให้กับเรา ซึ่งวันนี้ได้นั่งในบริเวณที่เป็นห้องโชว์ไวน์ สูงประมาณตึกสามชั้น และด้านบนเป็...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
My kind of library 🍇🍷

ร้านนี้ คือตอนแรกที่เพื่อนชวนไปกิน ไม่ได้คาดหวังเลยว่าจะสวยขนาดนี้ แต่พอเดินเข้ามาแล้วถ่ายรูปมุมไหนก็สวยตราตรึงใจมากชอบมากที่เอาไวน์มาวางเรียงกันเหมือนห้องสมุด เหมือนอยู่ต่างประเทศไม่ก็ในนิทานที่เคยอ่านตอนเด็กๆ รอบนี้ไปกินของหวานค่ะ สั่งมาหลายอย่างมาก บางอย่างก็ถ่ายไม่ทันเพราะเพื่อนๆ กินกันเร็วแต่ของหวานที่นี่รสชาติดีมากช็อกโกแลตหวานแบบหวานไม่เทียนไข รู้เลยว่าใช้ของดีทำแล้วตกแต่งจานแต่ละจานออกม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roma Khaoyai เขาใหญ่
Ad ·
Roma KhaoyaiKhao Yai
จุดเช็กอินเขาใหญ่! ไฮไลต์ไส้กรอกโฮมเมดจากเยอรมัน ใครได้ลองต้องมาซ้ำ
3.9
60 รีวิว฿฿฿฿
The Grill House Khao Yai
Ad ·
The Grill House Khao Yai
จัดเต็มกับวากิวนำเข้า ท่ามกลางบรรยากาศร้านสวยสไตล์ยุโรปบนเขาใหญ่
3.5
32 รีวิว฿฿฿