- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC โลตัสตรัง

รีวิว KFC โลตัสตรัง
17 พ.ย. 2019
บริการดี อาหารอร่อย
สาขานี้บริการดี มาซื้อบ่อยพนักงานบริการดีทุกคนเลยคะ มาลองเมนูใหม่ไก่พริกเผามันกุ้ง กินแล้วอยากได้ข้าวสวยร้อนๆซักถ้วย รสชาติเหมือนกินน้ำพริกกุ้งเสียบกับไก่ทอด มีหอมเจียวให้ด้วย อีกเมนูนึงที่ชอบคือวิ้งแซบ กินบ่อยมากดูเพิ่มเติม
30 มิ.ย. 2015
คะ ระ ริส คริสปี้ ชอตส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลลี่ แมงโก้
ไม่ได้อยากกินไก่ทอดหรอก อยากกินไอติมไงแต่ติ่มซำก็ยังอิ่มอยู่นะแล้วเราเห็นมีเมนูใหม่ --> คริสปี้ ชอตส์ ในรูปดูน่ากินมี 7 ชิ้น 29 บาท ก็เลยอยากลองดู เราสั่งแบบกลับบ้าน คริสปี้ ชอตส์ : มันเค็มเกินไป ใช่มันกรอบแต่มันเค็มสำหรับเรา มี 7 ชิ้น ไม่ขาดไม่เกิน เจลลี่ แมงโก้ : หวาน ๆ เจลลี่ก็อร่อยดี กินเพลิน ๆดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿