รีวิว KFC โลตัสตรัง

Sasi
17 พ.ย. 2019
บริการดี​ อาหารอร่อย

สาขานี้บริการดี​ มาซื้อบ่อยพนักงานบริการดีทุกคนเลยคะ​ มาลองเมนูใหม่ไก่พริกเผามันกุ้ง​ กินแล้วอยากได้ข้าวสวยร้อนๆซักถ้วย​ รสชาติเหมือนกินน้ำพริกกุ้งเสียบกับไก่ทอด​ มีหอมเจียวให้ด้วย​ อีกเมนูนึงที่ชอบคือวิ้งแซบ​ กินบ่อยมาก​ดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2015
คะ ระ ริส คริสปี้ ชอตส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลลี่ แมงโก้

ไม่ได้อยากกินไก่ทอดหรอก อยากกินไอติมไงแต่ติ่มซำก็ยังอิ่มอยู่นะแล้วเราเห็นมีเมนูใหม่ --> คริสปี้ ชอตส์ ในรูปดูน่ากินมี 7 ชิ้น 29 บาท ก็เลยอยากลองดู เราสั่งแบบกลับบ้าน คริสปี้ ชอตส์ : มันเค็มเกินไป ใช่มันกรอบแต่มันเค็มสำหรับเรา มี 7 ชิ้น ไม่ขาดไม่เกิน เจลลี่ แมงโก้ : หวาน ๆ เจลลี่ก็อร่อยดี กินเพลิน ๆดูเพิ่มเติม

เจลลี่ แมงโก้คริสปี้ ชอตส์

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿