3.9

Jingoto Wotussi
382071.1k
10 พ.ย. 2018
สุกี้กะทะร้อน ริมทางรสเด็ด

แวะหลบฝน เจอร้านสุกี้ทีเด็ด เสริฟพร้อมกะทะร้อนร้อน ริมทางข้างโลตัสท่าศาลา ถือว่าไม่ผิดหวัง กระทะร้อนฉ่า กับสุกี้รวมมิตรและน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด(ต้องปรับรสชาติอีกหน่อย) ในราคากันเองแต่ถึงกัยอิ่มกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
30 ธ.ค. 2017
สุกี้อร่อย signature ด้วยควันโขมง

คู่แฝดสุกี้กระทะร้อน เป็นหนึ่งในร้านเส้นอาหารแถวเทสโก้โลตัสที่มีร้านเยอะแยะมากมายให้เราเลือกทาน หากหาไม่เจอสังเกตว่า ร้านไหนมีควันโขมงตอนเสิร์ฟ เดินเข้าร้านนั้นได้เลยครับ ที่นี่จะมีทั้งสุกี้น้ำและสุกี้แห้งที่เสิร์ฟบนกระทะร้อน มีทั้งหมู ไก่ และทะเล สุกี้แห้งผัดออกมาน่าทานมากครับ และปริมาณค่อนข้างเยอะเหมาะกับราคา 50฿ ตอนเสิร์ฟมาใหม่ ควันฟุ้งเพราะความร้อนจากกระทะ มีน้ำจิ้มสุกี้วางไว้ประจำโต๊ะ ต...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2018
สุกี้กระทะร้อนควันท่วมตัว ให้เยอะจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้กระทะร้อน, สุกี้น้ำ

สุกี้กระทะร้อนตอนเสริฟเห็นควันมาไกล รสชาตค่อนข้างดีน้ำจิ้มทำเองแต่รสชาติอ่อนไปหน่อย แต่ถือว่าอร่อยในระดับนึงเลย มีเมนูให้เลือกมากมายไม่ได้มีแค่สุกี้กระทะร้อน สุกี้น้ำ หมู หมึก กุ้ง ก็มีให้เลือกรับประทานตามใจชอบ เมนูแนะนำ : สุกี้กระทะร้อน แต่ระวังด้านล่างมันไหม้นะ ต้องรีบคนๆให้ทั่วดูเพิ่มเติม

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย