- รวมรีวิว ร้านอาหาร Alinga Tea& Dining -

3.5
รีวิว Alinga Tea& Dining -
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาอร่อย บริการดีมาก พนง.พูดไทยได้น้อย - ไม่ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพม่าเย็น, Hot Americano
ร้านขายอาหารพม่า-อินเดีย แบบดูดีเลยค่ะ เห็นว่าเปิด 24 ชม.ด้วยนะ พอดีเราทานอาหารร้านอื่น แต่ตัวร้านดึงดูดให้เข้ามาลองชาค่ะ มาร้านพม่าก็สั่งชาพม่า อารมณ์ชาซีลอนนม ขมหน่อยๆฝาดนิดๆ แต่โดนรวมจะนมๆนวลๆ Hot Americano ขมรสไหม้นิดๆ แฟนเราชอบมาก รวม2 แก้ว 165 บาทค่ะ พนง.บริการดีมากๆจริงๆ เป็นต่างชาติทั้งหมด พูดไทยได้น้อยมากค่ะ บางคนพูดไทยไม่ได้เลย ส่วนมากลูกค้าก็เป็นต่างชาติ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2025
อาหารพม่าแบบหรูหรา
ร้านอาหารพม่าแบบใหญ่แบบสับ คือใหญ่จริงไว้รองรับทัวร์ได้เลยค่ะ มีอาหารหลากหลายอยู่นะคะเป็นฮาลาลด้วย -ที่จอดรถเยอะห้องแอร์ •ข้าวหมกย่างกุ้ง 🌕🌕🌕🌗🌑 -เลือกเป็นเนื้อไก่ ข้าวอร่อยดีเม็ดยาวๆ ไก่ย่างเนื้อนุ่มๆเข้ากันฉ่ำเครื่องปรุง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน