รีวิว เล้ง
6 ม.ค. 2018
เล้งเเซ่บๆ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้ง, ไข่เจียว, แขนงผัดน้ำมันหอย
ร้านต้มเล้งแซ่บๆอีกร้านนึงที่เปิดใหม่ใจกลางเมืองเลยค่ะ เมื่อก่อนร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งแต่ปัจจุบันกลายมาเป็นร้านต้มเล้งซะเเล้ว พิกัดร้านอยู่ตรงย่านเซี่ยงตึ๊งเลยตรงข้ามจะเป็นซอยโรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคีส่วนข้างๆกันกับร้านนี้จะเป็นร้านน้ำเต้าหู้เจ้าเก่าแก่อีกร้านนึงของหาดใหญ่ค่ะ ,, ร้านนี้จะมีต้มเล้งให้เลือกตามจำนวนคนทานเลยโดยจะแยกเป็นไซส์ s , m , l วันนี้เราลองเป็นไซส์ s นะ แล้วก็สั่งไข่เจียวก...อ่านต่อ
6 เม.ย. 2018
ร้านเล็กๆที่มีขนมสมัยเด็ก น้ำอัดลมสมัยเด็กขายด้วย
มีลุงกับป้าช่วยกัน 2 คน เนื้อเล้งเปื่อยแทบจะละลายไม่มีเหนียว น้ำซุปแซ่ปปปปปปป หากยังไม่ซะใจพอทางร้านมีน้ำมะมาวบริการเติมเพื่อเพิ่มระดับความสะใจ กินคู่กับไข่เจียวฟูๆของป้า และยังมีหมูย่างสูตรตรังด้วยนะดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู