3.4

รีวิว ช สหชัย บะหมี่เกี๊ยว ปู หมูแดง

Akira~*
3 มี.ค. 2018
รสชาติพอได้ แนะนำหมูแดงกับหมูกรอบ ปูจะมีกลิ่นไม่ค่อยสด

เย็นๆไม่รู้จะทานอะไร เห็นร้านบะหมี่เกี๊ยวของช สหชัยอยู่ริมถนนบางแวกพอดีเลยแวะซื้อมาทานเป็นอาหารเย็นค่ะ ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นอยู่ริมถนนบางแวกก่อนออกทางออกไปถนนกาญจนาภิเษก ร้านจะตั้งตอนเย็นๆค่ะ เมนูนี่ดูได้ที่รูปได้เลยค่ะ ส่วนตัวสั่งเกี๊ยวหมูแดงเพราะกำลังอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร รสชาติ พอทานได้นะคะ เกี๊ยวไม่ค่อยมีรสชาติที่โอเคเท่าไหร่ หมูแดงก็แห้งๆแข็งๆ น้ำซุปโอเคค่ะ ร้านนี้แนะนำหมูแดงกับหมูกรอบนะเ...อ่านต่อ

Imiwa Mewmew
10 ม.ค. 2018
ร้านบะหมี่อร่อยๆ ราคาไม่แพง

พิกัด ริมถนนเยื้องๆเซเว่น เป็นร้านรถเข็นหาง่าย บริการ ทั่วๆไป ตักน้ำแข็งเอง แต่มีเหยือกใส่น้ำไว้ที่โต๊ะให้ ความสะอาด ถือว่าสะอาดดีโต๊ะ เครื่องปรุง แก้วน้ำ ราคา ไม่แพงน่าจะเริ่มที่ 35 บาท รสชาติ ที่สั่งมาทานคือ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง รสชาติดีเส้นเหนียวนุ่มไม่เละ เกี๊ยวได้ 3 ชิ้นพอดีคำรสชาติดี ผักก็ลวกกรอบอร่อยๆไม่เหม็นเขียว ส่วนหมูแดงก็อร่อย วัตถุดิบสด สะอาด ที่จอดรถ จอดริมถนนเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿