- รวมรีวิว ร้านอาหาร เชฟกล้วยปิ้ง & ผลไม้สด-ดอง สาขา1

รีวิว เชฟกล้วยปิ้ง & ผลไม้สด-ดอง สาขา1
ผลไม้สดราคาไม่แพง
ร้านเชฟกล้วยปิ้ง วันนี้มาคำ่มาก กล้วยปิ้งหมดเสียแล้ว เหลือแต่ผลไม้ ซึ่งผลไม้ร้่นเชฟก็สดและราคาไม่แพงนะคะ ขวัญใจนักศึกษา 555 วันนี้เราซื้อสับปะรดได้ชิ้นใหญ่มาก 20 บาทเอง พริกเกลือมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหวาน เค็ม เผ็ด มีขายผลไม้เปิดจนค่ำดึกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้ง สังขยา แปลกดีครับ
วันนี้จะมาแนะนำ กล้วยปิ้งย่าน ม.บูรพา อร่อย ประหยัด ร้านอยู่ตรงข้ามทางเข้า ม.บูรพา ติดกับร้านอาหารตามสั่ง ที่ร้านขายกล้วยปิ้งกับผลไม้สด-ดอง วันนี้สั่ง กล้วยปิ้ง มีน้ำราดสองแบบ สังขยากับแบบดั้งเดิม วันนี้ลอง กล้วยปิ้งราดสังขยา ชุดละ 20 บาท อร่อยแปลกดีครับ มีโอกาสมาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
เรื่องกล้วยๆต้องร้านเซฟ
ร้านกล้วยปิ้งประจำบ้างแสน เดิมร้านเคยอยูในซอยสดใสแล้วก็ย้ายมาขายข้างห้างแหลมทองได้หลายปีแล้ว เรื่องรสชาตินั้นอร่อยอย่างงัยก็อร่อยไม่เปลี่ยน มาร้านนี้ลูกค้าสั่งได้เลยนะอยากได้กล้วยเนื่อนิ่มหรือเนื้อแข็งทางร้านจัดให้ได้หมด ราคาเร่มต้นที่ชุดละ 20 บาท มีซอสราดกล้วยปิ้ง 2 อย่าง คือ น้ำเชื่อม สังขยาสีส้ม เราชอบน้ำจิ้มสังขยามากกว่าหอมมากและหวานกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งขวัญใจเด็กมอบู
ร้านกล้วยปิ้งกินตอนเรียน มอบู ขายอยู่หลังแหลมทอง รู้สึกสมัยนั้นกินมันอร่อยมากๆ วันนี้ลองกิน มันรู้สึกธรรมดาแฮะ 🤣 น้ำจิ้มที่ร้านจะมี2แบบ แบบธรรมดา (น้ำตาลแดงเคี่ยว) กับแบบสังขยาสีส้ม ไม่หวานมาก กล้วยขายเป็นชุด 20 บาท(มี4ลูก) แต่กล้วยป้าก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เลือกได้ว่าจะเอากล้วยแบบไหนดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งเจ้าเด็ด หน้าม.บูรพา
•กล้วยปิ้งเจ้านี้เค้าจะปิ้งแห้งๆนะคะ มีน้ำจิ้ม2แบบคือ น้ำตาลกวน และสังขยา •โดยส่วนตัวชอบสังขยาเพราะหวานน้อย เนื้อเนียนๆ หอม เพลินขั้นสุด •มี 20 กับ 30 บาท •ทุกครั้งที่มามหาวิทยาลัยเราจะต้องเดินข้ามถนนไปซื้อก่อนเข้าม.ดูเพิ่มเติม