iO Italian Osteria

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว iO Italian Osteria

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเดียวที่เปิดใน groove! เหมือนเหมาร้าน 😅
เมนูเด็ด:Tuna salads, seafood soup

บรรยากาศ ดีมากค่ะ นั่งติดริมหน้าต่าง แสงเข้า เห็นอาหารชัดเจน วิวสวยค่ะ เรามาทานตอนที่เพิ่งปลดล็อคดาวน์ไม่นาน (ไม่มีคนเลยค่ะ เหมือนเหมาร้าน) เป็นส่วนตัวมากๆ บริการ* 5/5 พนักงานบริการดีค่ะ ถามไถ่อย่างไว อาหารเร็วมาก อาหารอร่อยทุกเมนูค่ะ ติดในซุปซีฟู๊ต มาหม้อใหญ่มาก ส่วนสปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิลไม่ค่อยเหมือนในรูปโชว์ มาถึงไม่มีเห็ดทรัฟเฟิลแผ่นๆเลยค่ะ 600 กว่า สลัดอร่อย ทูน่าสดมาก แฮมชีสอร่อยดีค่ะ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
Girls’ Night Out

ร้านพิซซ่าสัญชาติอิตลาเลี่ยนค่ะ มา mini reunion กับที่ทำงานเก่า 😊 มาสั่งอาหารกินเล่น + ดื่มน้ำค่ะ เน้นนั่งคุยกันมากกว่าค่ะ ราคาอาหารค่อยข้างแพงเพราะรู้ว่าใช้วัตถุดิบที่ดี ฝีมือที่ดีค่ะ 😍 นั่งคุยกัน 3 ชั่วโมงกว่า อาหารเท่านี้ก็อยู่ท้องนะคะ อิ ร้านสวย บรรยากาศยุโรปมากเลยค่ะ นั่งได้นอก ไม่มีแอร์ ค่ะ อยู่ที่ Groove เซนทรัลเวิร์ด ค่ะ เสียดายมากๆตอนนี้ Groove โล่งมากค่ะ ขอให้กลับมาครื้นเครงในเร็วว...

อ่านต่อ »
iO Italian Osteria
iO Italian Osteria

7 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ
เมนูเด็ด:crispy pork

ร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ที่นำเสนออาหารอิตาเลียนจากหลายๆ แคว้น สาขานี้ ดูแลโดย เชฟ Anna Borrasi เชฟผู้หญิงชาวอิตาลี ที่มีร้านอาหารของตัวเองหลายแห่งในยุโรป วันที่ไปทานเราก็เจอเชฟ Anna แต่เข้าใจว่าเชฟไม่ไดลงมือทำอาหารเองแล้ว เพราะครัวที่นี่เป็นครัวเปิด สามารถเห็นเชฟทำอาหารได้ตลอดเวลา ด้วยความอิตาเลียน สั่งพิซซ่า Assorted Pizza มาลองทุกหน้า เสริฟมาว้าวมาก จานใหญ่ แต่รสชาติจะไม่ใช่แป้งบางอย่างพิ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังอร่อย และ ไวน์ ให้เลือกเยอะ

ร้านอาหารอิตาเลียนที่เทอมินัล 21 พัทยา ชั้น ญี่ปุ่น อยู่ฝั่ง ฟู้ดแลนด์ค่ะ พิซซ่า อร่อย รสชาติแบบอิตาเลียน แต่ขนมปังอร่อยพิเศษ ซื้อกลับก็สะดวก ร้านทำใหม่ทุกวัน อร่อยจริงๆจ๊ะ ราคาไม่แพงเลยด้วย คุ้มค่ามาก กับขนมปังหอม ที่แตกต่างในสไตล์อิตาเลียน ใครขอบแนะนำค่ะ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุค...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย กลมกล่อม

อาหารอิตาเลียนโดยเชฟชาวอิตาเลียนแท้ๆ ร้าน Italian Osteria ได้แรงบันดาลใจจาก 20 เมืองเด่นของอิตาลี เมนูมีหลากหลายตั้งแต่พิซซ่า พาสต้า ซีฟู้ด เสต็ก ขนมหวาน และไวน์ ที่นี่เค้ามีเมนูพิเศษที่เปลี่ยนทุกวัน ขอบอกว่าขนมปังอร่อยมากเป็นแบบโฮมเมด ยิ่งถ้ากินเป็นพิซซ่าก็อร่อย อบสดใหม่ด้วยเตาถ่านอาหารทุกจานรสชาติจะเป็นแบบอิตาเลียนแท้ๆ จัดจ้านแต่กลมกล่อม ที่นี่บริการดีมากเป็นกันเอง เดินทางสะดวกด้วย รายละเอี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2019

ขนมปังไส้ทรัฟเฟิลอร่อย พิซซ่าก็ดี แต่ดีสุดคือพานาคอตต้า

อ่านต่อ »
3 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
Great Italian dishes and wines 🍷
เมนูเด็ด:pizza, chef’s special pasta truffle sauce, Tuna salads, chef’s special dish, crispy pork

Italian restaurant great location@ Groove . Eventhough I’ve been here once but I was very impressed by their foods and service so definitely will come back again. The restaurant has wine testing and wine draft as well.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons All Seasons Place
Ad ·
Tim HortonsAll Seasons Place
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
กวงทะเลเผา (Kuang seafood) รัชดา
Ad ·
กวงทะเลเผา (Kuang seafood)รัชดา
อิ่มจุกอาหารทะเลและอาหารจีนใจกลางเมือง สดสะท้าน รสเข้ม พาใครมาก็ติดใจ
3.8
61 รีวิว฿฿฿฿