4.2

รีวิว รอยัลโฮม เบเกอรี่ ชุมพร

5 ก.พ. 2018
เบเกอรี่เจ้าดั้งเดิมของชุมพร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง, เอแคร์, เค้กช็อกโกแล็ต, ขนมปังสังขยา, เค้ก

ทานเบเกอรี่ร้านนี้มาตั้งแต่เด็ก ของแนะนำขนมปังสังขยา ซึ่งควรมาเร็ว ๆ หน่อย เพราะ 10 โมงของก็หมดแล้ว ขนมปังร้านนี้ไส้แน่น ขนมปังบาง กัดคำแรกก็เจอไส้อร่อย ๆ แล้วค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือเค้กช็อกโกแล็ต ตัวขนมปังอาจจะไม่ได้นิ่มมาก แต่เนื้อครีมตรงหน้าเค้กหวานมันกำลังดี ตัวหน้าก็แต่งเป็นรูปดอกไม้บ้าง เยลลี่บ้าง วันนี้ไปถึงที่ร้านตอน 10 โมง ของอร่อยทั้งสองอย่างหมดแล้วค่ะ แม่ค้าบอกว่าพรุ่งนี้วันเด็ก วันนี...อ่านต่อ

Bee Phichaya
14 ก.พ. 2019
อร่อยมากค่ะ กินตั้งแต่เด็กๆ ชอบมากเลย