- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร เทนอิชิ (Tenichi) จุฬาฯ50

รีวิว เทนอิชิ (Tenichi) จุฬาฯ50
ตัวกรอง
เรียงตาม
หมูอร่อยสมราคา ! 🐖
เมนู signature ประจําร้าน คือ ทงคัตสึหมู และหมูทงเทกิ ช่วงนี้ลดราคาพิเศษ 2 เซตนี้ ลด 20% ด้วยนะ ไม่เช็ด จะมีเนื้อหมูแล้วแต่เลือกเมนู มีผักกะหล่ำปลีฝอย ข้าวสวย ซุปมิโสะและผักดอง เติมไม่อั้น เนื้อหมูสามารถเลือกปริมาณได้ที่ 100 หรือ 200 กรัม ตามความหิวเลย สําหรับคนที่ต้องการเพิ่มโปรตีน สามารถสั่งไข่ลาวาเพิ่มได้ในราคา 30 บาท นุ่มและอร่อยมาก วันนี้สั่งสเต็กหมูทงเทกิ 200 ก. ทานกับข้าวสวย พี่ที่...อ่านต่อ
ทงคัตสึของทอดรสดี
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟีล ข้าวหมูทอด แกงกะหรี่ ร้านอยู่ในโครงการสามย่าน มีที่จอดรถ มีค่าใช้จ่ายค่ะ 💸รับคนละครึ่ง •ข้าวหมูทอดL 🌕🌕🌕🌗🌑 -ทางร้านมีโปรโมชั่นอยู่ด้วย -หมูทอดชิ้นหนาดีเลยชุบแป้งกรอบนิดๆ เนื้อแทรกมัน •ข้าวคัตสึกุ้ง ไข่ลาวา(189) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กุ้งตัวใหญ่ชุบทอดกรอบนิดๆ ไข่เยิ้มพอประมาณ #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Tonkatsu คุณภาพดีมากเทียบกับราคา นักศึกษาเข้าถึงง่าย
Tenichi ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ มีโปรโมชั่นเรียกลูกค้าเข้าร้าน ร้านเปิดเพลงญี่ปุ่น ตกแต่งร้าน สไตล์มูจิ minimal ช่วงนี้รีวิว ได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 เมนู โปรลดราคา ถึง 31 มีนาคม 2568 สั่ง ชุดทงคัตสึ หมูสันนอก size L 150 g 122.5฿ ราคานี้รวมข้าวญี่ปุ่น และซุปมิโซะ ข้าวญี่ปุ่นอร่อย ให้มาพอดี ซุปมิโซะ อาจจะไม่หอมตัวเต้าเจี้ยวมิโซะมาก แต่มีเต้าหู้ สาหร่ายครบ ที่ดีที่สุดคือ หมูสันนอก ไม่มีติดมัน ซุป...อ่านต่อ


































