- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงหมี่หอมหวล

รีวิว โรงหมี่หอมหวล
ร้านโซนหางดง เมนูหลากหลาย วิวทุ่งนา
- ที่จอดเยอะดี - ร้านโอเพ่นแอร์ มีโซนนั่งในร้าน กับ นั่งนอกร้าน (วิวทุ่งนา) - เมนูหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ ข้าวหมูแดง อาหารจานเดียว ผัดไทย - เกี๊ยวทอด กินเล่น โอเค - ตำผลไม้ รสชาติดี ได้ไม่เผ็ดตามที่สั่ง - ผัดไทย อร่อยมาก - ที่ร้านมีน้ำแตงโมปั่น กับ น้ำส้มปั่น เลย ลองสั่งเมนูคิดเอง น้ำแตงโมผสมส้มปั่น รสชาติก็โอเคดูเพิ่มเติม
อร่อยบรรยากาศดี
ร้านนี้เด่นที่เส้นบะหมี่ทำเอง🍜🍜เส้นบะหมี่เป็นเส้นเล็กๆบางๆ ทานอร่อย มีบะหมี่ขาหมูที่เป็นเมนูเด่นที่ขายดี ลวกจิ้มรวมก็อร่อย กาแฟเวียดนามรสชาติเข้มข้นเป็นเมนูที่สั่งเป็นประจำ ร้านตกแต่งแบบจีนสีสรรสวยงาม ด้านหลังเป็นบรรยากาศทุ่งนา ถ่ายรูปสวย เหมาะกับการถ่ายรูปมาก ที่จอดรถสะดวก ที่นั่งมีแบบซุ้มให้นั่งแยกเป็นส่วนตัว แต่ช่วงกลางวันคนจะค่อนข้างเยอะค่ะดูเพิ่มเติม
นานๆมากินที โทษฐานอยู่ใกล้บ้าน
ร้านนี้ไม่ได้มากินนานพอสมควร ครั้งนี้ออกมาหาอาหารกลางวันกินนึกได้ว่าร้านนี้อยู่ใกล้ๆบ้านขับรถไม่ถึง5นาทีถึง ซึ่งมาครั้งนี้คนเยอะมากแต่เราก็โชคดีได้ที่นั่งเป็นซุ้มแยกออกมาตั้งหาก พร้อมวิวทุ่งข้าวที่ออกรวงสวยงามกับลมเย็นๆ ส่วนเมนูที่มากินครั้งนี้อย่างบะหมี่หอมนวล50บาทมาทีไรก็ต่องเมนูนี้ ลวกจิ้มรวมของกินเล่นที่ชอบสั่ง ผัดไทจะได้ช้าหน่อยแต่ถือว่ารสชาติโอเค ส่วนของหวานอย่างไอศกรีมกระทิสดกับเฉาก๊วยถื...อ่านต่อ
ร้านบ่ะหมี่ บรรยากาศโรงเตี๊ยมจีน 🇨🇳
(เชียงใหม่:หางดง ) ||| ใครอยากทานบ่ะหมี่ร้อนๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบโรงเตี๊ยม ต้องแวะที่นี่เลยจ้า ร้านโรงหมี่หอมหวล ร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้านถวายอำเภอหางดงจังหวัดเชียงใหม่หากมาจากเส้นบ้านถวายไป ร้านจะอยู่ ขวามือ ตาม gps ของวงในมา ไม่หลงค่ะ (ร้านไปทางบ้านเดื่อ อำเภอหางดง ) ||| ชอบบรรยากาศร้านคุมโทน สไตล์ จีนๆ ได้ฟิลลิ่ง สุด‼️ 🏮 🇨🇳 และจุดสำคัญที่เด่นของร้านอีกอย่างคือ วิว แบบ พาโรนาม่า ลิบสุด...อ่านต่อ
บะหมี่ไข่ทำเอง เส้นเรียวเล็ก อร่อยค่ะ
โรงหมี่หอมหวลเป็นร้านบะหมี่ที่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ตัวร้านที่สร้างคล้ายโรงเตี๊ยมแบบจีนๆ โดยวิวรอบๆเป็นทุ่งนา แถมหลังร้านก็ยังมีวิวสวยๆให้ไปเดินเล่นถ่ายรูปได้อีกด้วย ส่วนเมนูของทางร้านก็น่าจะเดาไม่ยาก ชื่อร้านเค้าคือโรงหมี่เพราะฉะนั้นเมนูเด็ดก็ต้องเป็นบะหมี่แน่นอน บะหมี่ที่นี่เป็นแบบเส้นเล็กเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสชาติอ่อนๆกลมกล่อมเบาสบายท้องดี ส่วนใครชอบรสจัดจ้านอาจจะต้องปรุงเพิ่มอีกหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
โรงหมี่กลางทุ่งนา
ร้านโรงหมี่หอมหวล เดินทางจากถนนเชียงใหม่-หางดง เลี้ยวไปทางบ้านถวาย อ.หางดง จากปากทางแยกไฟแดงเข้าบ้านถวาย ประมาณ 3 กิโลเมตรจะมีป้ายบอกทางก่อนเข้าร้านอีกที มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศเหมือนนั่งในโรงเตี๊ยมกลางทุ่งนา บรรยากาศโปร่งโล่งลมเย็นสบาย สั่งบะหมี่All In One ,เย็นตาโฟหอมหวล,เฉาก๊วยนมสด มาทานกัน มาช่วงนี้นาไม่สวยเพราะเกี่ยวข้าวไปหมดแล้ว เลยดูแห้งแล้งไปนิด รสชาติอร่อยได้เยอะ บริการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม