- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสธรรมชาติ บางแพ

รีวิว รสธรรมชาติ บางแพ
(ราชบุรี) คาเฟ่แบบธรรมชาติ ในอำเภอบางแพ ราชบุรี
คาเฟ่แบบธรรมดาของอำเภอบางแพ ราชบุรี ก็คาเฟ่นี้แหละ เป็นร้านขนาดใหญ่ เป็นธรรมชาติ มีบ่อน้ำใหญ่กลางร้าน สามารถให้อาหารปลาได้ มีเลี้ยงกระต่าย น้องเชื่องมาก สามารถน้ำอาหารไปป้อนน้องในกรงได้ มีเยอะมาก นอกจากนี้ ทางร้านยังมีจุดระบายสีภาพ เกมโดมิโน ไว้ให้บริการน้องไอเด็กๆ ด้วย ร้านนี้มีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ตาไม่แพง วันนี้มาสั่ง.... 🍷เฟรนช์ฟรายส์ชีส 🍷โอวัลตินเย็น 🍷ชาเย็น 🍷โกโก้เย็น เครื...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศสุดแสนธรรสชาติ พร้อมด้วยฟาร์มกระต่ายกลางร้าน
[บางแพ ราดรี] รู้จักร้านนี้ผ่าน ฟบ. อีกแล้วค่ะ ร้านชื่อแปลก แต่บรรยากาศสมชื่อร้านค่ะ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากๆ พร้อมกับมีฟาร์มกระต่ายเล็กๆ กลางร้านให้เข้าไปเล่นกันได้ค่ะ ร้านอยู่ลึกนิดนึงนะคะ แต่บรรยากาศดี มีที่จอดรถ และ ฟรีไวไฟ วันธรรมดา ร้านมีแต่เมนูเครื่องดื่ม + ขนมปังปิ้ง และวันเสาร์-อาทิตย์ มีเมนูอาหารคาวค่ะ ไปถึงร้านก่อนร้านปิดไม่นาน ก็ลองสั่งแค่ น้ำผึ้งมะนาว มา 1 แก้ว ราคาแก้วล...อ่านต่อ
"ร้านรสธรรมชาติ" ร้านกาแฟสำหรับครอบครัว มีคอนเซปต์ร้านว่า “ชมสวนชวนดูกระต่าย” เก๋ไหมล่ะ 😊
ภายในร้านโต๊ะนั่งจะแทรก ๆ อยู่ภายใต้ร่มเงาของกอไผ่ที่สูงใหญ่ อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน กลางร้านเป็นจะบ้านของกระต่ายน้อยน่ารัก ซึ่งทางร้านอนุญาติให้เราสามารถเข้าไปสัมผัส ให้อาหารพวกมันได้อย่างใกล้ชิดได้ด้วยนะคะ แต่!!! อย่าลืมล้างมือก่อนนะ แล้วก็ยังมีมุมเอาใจเด็กๆที่ชอบวาดรูประบายสี , ให้อาหารปลา , มุมศาลาเงียบๆ หรือจะเล่นทรายบ่อเล็กๆก็มีค่ะดูเพิ่มเติม