3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยววัดฉิม

Lungtub
3 ก.ค. 2022
มองจุดเด่นว่าน่าจะเป็นลูกชิ้น เย็นตาโฟธรรมดา

แบบว่าแวะได้ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - น้ำเย็นตาโฟ ⭐⭐⭐ - ลูกชิ้นกินได้ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - ร้านบรรยากาศปกติ ⭐⭐⭐ - การจัดจานปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถไกลหน่อย ⭐⭐ - ร้านดูสะอาด ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Lek’s go
19 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ

มาหาอะไรกินหลังจากเดินตลาดสดเสร็จค่ะ มีร้านก๋วยเตี๋ยวดูใหญ่สะอาดน่ากินสุดค่ะ รสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ แต่ต้มยำเผ็ดไปนิดสำหรับเรา🤣 ไม่คิดว่าจะเผ็ดขนาดนี้กิน แต่เห็นคนส่วนใหญ่สั่งเย็นตาโฟๆน่าจะดีกว่านะคะ😅 ถ้าใครทานเผ็ดไม่ได้ไม่แนะนำต้มยำค่ะ หน้าปากซอยก่อนเดินมาที่น้านมีร้านขายน้ำคนรุมๆน่าจะอร่อยนะคะ ใครมาแถวนี้แวะชิมได้ค่ะ ปล.คุณแม่บอกว่าถ้ามาแต่เช้าจะมีร้านขนมครกบัณฑิตอยู่หน้าตลาดอร่อยแต่ต้องมา...อ่านต่อ

Akira~*
20 ส.ค. 2019
เย็นตาโฟโอเค ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง

ที่จริงร้านนี้ที่มาเพราะชอบลุกชิ้นกุ้งค่ะอย่าที่เคยรีวิวไป ส่วนก๋วยเตี๋ยวส่วนตัวว่าเฉยๆ แต่ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่ตั้งมานาน สังเกตเห็นคนที่มาทานจะเป็นรุ่นใหญ่ทั้งนั้น น่าจะเป็นที่รู้จักของคนระแวกนั้นค่ะ ส่วนตัวว่าก๋วยเตี๋ยวเค้าแค่ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2019
รสชาติพอใช้ได้นะ
nitthatai🐰🌙🌈💐
10 พ.ค. 2020
วันนี้ได้นั่งกินที่ร้านแล้ว แต่ ที่ร้านมีเห็นมีใส่ mask อยู่คนเดียวที่เหลือ แม้กระทั่งคนทำก็ไม่ใส่maskเลยอะ คือกลัว😰😱
เมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำหมู ไม่ถั่ว
Wilai Pomnark