- รวมรีวิว ร้านอาหาร xiaofu wang one bangkok

รีวิว xiaofu wang one bangkok
13 ก.พ. 2025
Hot pot น้องใหม่ รสชาติและวัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ร้านอยู่ชั้น 5 โซน Parade ภายนอกร้านดูกว้าง แต่ด้านในมีโต๊ะไม่เยอะมาก ตกแต่งสวย มีโซนที่ติดกระจกมองวิวเพลินๆ ไม่รู่ว่าคิดไปเองมั้ย แต่พอทานเสร็จแล้วรู้สึกว่าเสื้อผ้าไม่เหม็นค่ะ การบริการ: พนักงานสุภาพ บริการดีมาก รสชาติ: ร้านขายแต่ a la cart เราเลือกซุปไก่คอลาเจน ส่วนแฟนเลือกซุปหมาล่าใส พนักงานปรุงน้ำจิ้มมาให้ รสชาติดีเลยแต่ออกเผ็ด เลยขอให้เค้าทำน้ำจิ้มเด็กให้ เค้าทำมาเป็นน้ำจิ้มถั่วงา อร่อ...อ่านต่อ
3 ม.ค. 2025
ชาบู a la carte คุณภาพอาหารดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ชาบูหม้อส่วนตัวสั่งแบบ a la carte อาหารคุณภาพดีทั้งผักและเนื้อสัตว์ แกะที่นี่ไม่มีกลิ่นสาป ราคาไม่แรงนะ บริการดี นั่งสบาย มีผ้ากันเปื้อนให้ น้ำจิ้มมี 3 แบบ แต่สามารถตักเองได้ด้วย ใครชอบชาบู หมาล่าควรลอง น้ำซุปไก่คอลลาเจนคือดีมา one bangkok ควรมาขิมถ้าชอบชาบูดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน