- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมตาลบ้านป้าดี

รีวิว ขนมตาลบ้านป้าดี
ขนมตาล ขนมกล้วย ขนมมันสำปะหลัง อร่อย
ร้านจะอยู่ทางไปสวนไผ่ขวัญใจ อำเภอควนขนุน เปิดขาย อยู่ริมถนนหน้าบ้าน ทางร้านจะขายขนมตาล ขนมกล้วย (ทำจากกล้วยหอม) ขนมมันสำปะหลัง นึ่งร้อนๆ ทำสดใหม่วันต่อวัน แป้งที่ผสมกับขนมทางร้านทำเอง ขนมทุกอย่างรสชาติไม่หวานมาก อร่อย ราคากล่องละ 35 - 3 กล่อง 100 -ดูเพิ่มเติม
ขนมตาล ดีงาม ณ ควนขนุน
ขนมตาล ขนมกล้วยรสชาตลื่นคอ ไม่เหมือนใคร ร้านนี้ที่ควรขนุนเลยค่า เป็นเจ้าแรกที่ทานแล้วไม่ฝืดคอเลย ปกติขนมตาลจะฟูๆ ออกจะฝืดคอหน่อยๆ หากทานหลายๆ ชิ้นแต่นี้ ไม่เลยค่า อร่อยทานง่าย สีสดสวยด้วยค่า ร้านจะอยู่ทางไปอำเภอควนขนุนก่อนถึงตลาดสวนไผ่น่าค่า มีป้ายบอกทางเป็นระยะๆ เลยค่า ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่า นอกจากขนมตาลแบบถ้วยแล้วยังมีแบบห่อใบตองด้วยนะคะ เป็นคำๆ หยิบหอมใบตอง แต่ที่ชอบอีกอย่างคือขนมกล้วยค...อ่านต่อ
อร่อยยยย สวยด้วย
ร้านขายอยู่ริมทาง เราฝึกงานที่รพ.ควนขนุน ผ่านทุกวันจนวันสุดท้ายถึงได้ซื้อทาน เค้าว่ากันว่าธรรมดา แต่สำหรับเรา เราว่าอร่อยเลยอ่ะ ซื้อกล่องแบบรวม 3 ชนิด มีขนมตาล ขนมกล้วย และขนมตาลในห่อ แบบแป้งอีกแบบนึง ก็อร่อยทุกอย่างเลยนะคะ สวยด้วย หอมด้วยดูเพิ่มเติม