- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chicken Roast Coffee -

รีวิว Chicken Roast Coffee -
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟ Kiosk ข้างโรงอาหารวิศวะ จุฬาฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Off White Latte
Chicken Roast Coffee ร้านกาแฟ kiosk ข้างโรงอาหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ☕️ Off-White Latte (85 บาท) ใช้สิทธิ์บุคลากรได้ลดเพิ่มแก้วละ 5 บาท กาแฟหอม เข้มข้น ปกติทางร้านจะไม่ใส่ไซรัป แต่สามารถระบุให้ใส่เพิ่มได้ 🏠 Chicken Roast Coffee 📌 Faculty of Engineering, ถ. อังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ⏰ 7.00 - 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) #coffee #specialties #kinkubkaewดูเพิ่มเติม
14 ต.ค. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ กาแฟดี จอดรถที่เควิลเลจ
ร้านกาแฟเล็กๆ ไม่มีที่นั่ง ซื้อกลับเท่านั้น สั่งกันผ่านทางช่องเล็กๆ แต่มีเมนูไม่น้อย มีเมล็ดให้เลือกอีกต่างหาก และหลังจากสั่ง ทางร้านถามว่า ใส่แก้ว หรือกระป๋อง เราก็เลยเลือกแบบกระป๋อง คือ เค้าใส่น้ำแข็งมาในกระป๋องเลย น้ำแข็งไม่เยอะมาก ส่วนกาแฟก็ดื่มได้ไม่แย่ เราสี่งลา้ต้เย็นไม่หวาน 90 บาท กลิ่นหอม รสละมุนดี #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ