- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราชาข้าวผัดปูทะเลซีฟู้ด ปั้ม ปตท.ยางใหญ่ ถนนมิตรภาพ

รีวิว ราชาข้าวผัดปูทะเลซีฟู้ด ปั้ม ปตท.ยางใหญ่ ถนนมิตรภาพ
ข้าวผัดปูอร่อยสิ
อร่อยมากกับข้าวผัดปู หอมกลิ่นกะทะ ร้านให้เยอะ กล่องเดียวอิ่ม ที่ร้านเค้ามีหลายเมนูลองสั่งดู จะได้รู้ว่าเข้ากันมั้ย แต่ที่ลองกินรับรองรสชาดนี้อร่อยแน่นอน ถ้ามียำสักจาน ลงตัวแน่นอน ร้านอยู่ริมทางก็เบรกให้ทันนะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสะดวกทานข้างถนนมิตรภาพ
ราชาข้าวผัดปู สาขา 4 เป็นร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์ อยู่ติดถนนมิตรภาพฝั่งขาออกตัวเมืองโคราชก่อนถึงร้านขายของฝากเจ้าสัว เตีย หงี่ เฮียง ร้านมีขนาดปานกลาง หน้าร้านมีป้ายสีเหลืองเขียนชื่อร้านชัดเจน เมนูในร้านก็มีหลากหลายทั้งข้าวผัด ข้าวต้ม ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและอาหารซีฟู้ด เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ข้าวผัดปู 50฿ ข้าวผัดมาดีขึ้นเม็ดไม่แฉะ มีเนื้อปูโรยหน้ามาพอสมควร ผัดมาพอได้กลิ่นหอม แต่รู้สึกว่าข้าว...อ่านต่อ
ร้านข้าวผัดปู ใกล้เจ้าสัว
แวะกินหลังจากดูหนังเสร็จ เลยเอาร้านง่ายๆข้างทาง สั่งข้าวผัดคนละจาน แล้วก็ต้มยำทะเล 125฿ ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ 110฿ รสชาติดีนะ ปริมาณตามราคา ส่วนข้าวผัดมันชืดไปหน่อย สาขานี้คนเยอะช่วงเย็น ที่จอดรถไม่ค่อยพอ ต้องจอดเลยร้านไปหน่อย แล้วเดินมาดูเพิ่มเติม
ราชาข้าวผัดปู(โคราช) สังเกตุง่ายเเวะเลย ทำเร็ว หิวมารอไม่นาน
ราชาข้าวผัดปู(โคราช) สังเกตุง่ายเเวะเลย หิวมากเเวะสั่ง รอสักแปบได้ไม่นานได้ รวดเร็วดีครับ รสชาติกับราคาผ่านครับไม่เเพงมาก50-60ราคากลางๆ มีเมนูอีกหลายรายการให้เลือกสั่งอีกอย่างที่ขึ้นชื่อน่าจะข้าวต้ม ได้เยอะอยุ่น่ะครับรสชาติไม่ต้องปรุงเพิ่มดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยรสชาติดีปริมาณใช้ได้ ราคาดีงามคะ ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย
ร้านกว้างมีที่จอดรถ ติดถนนใหญ่ อาหารจานด่วนดีงาม ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยถูกปากดูเพิ่มเติม