- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮง ปัง ปั๊ว สาขาหาดใหญ่

รีวิว เฮง ปัง ปั๊ว สาขาหาดใหญ่
ร้านขนมหวานเปิดใหม่สไตส์จีนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมพล, ปาท่องโก๋สังขยา
ร้านนี้เพิ่งมาเปิดใหม่หลังเทศบาลค่ะ เปิดตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ มีเมนูพวกขนมหวาน เมนูทานเล่นแล้วก็ตามสั่ง อาหารจานเดียว ส่วนตัวชอบเมนูอาหารทานเล่นของที่ร้านนะ อร่อยเลยอย่างเมนูยำรวมพล เครื่องเยอะแน่นจานรสชาติเปรี้ยวหวาน เผ็ดกำลังดีเลย ส่วนเมนูปาท่องโก๋ก็ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับสังขยาลงตัว เมนูขนมหวานรสชาติโอเคค่ะ แต่ถั่วแข็งไปหน่อย รวมๆถือว่าโอเคทานได้ เอาเป็นว่าเป็นอีกร้านที่เมนูเยอะหลากหลาย รา...อ่านต่อ

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!