รีวิว ขนมหวานลุงวี

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
10 พ.ย. 2024
ขนมไทยที่รสชาติ เกินราคา !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมชั้น, ขนมมันหน้ากะทิ, ฝักทองสังขยา

วันนี้เรามาแนะนำร้านขนมไทยราคาถูก แต่รถชาติไม่ถูกตามราคา วันนี้ได้ขนมมา 7 ชิ้น 💸ในราคา 45.00 บาท 🍡เราซื้อขนมชั้น 4 ชิ้น (แนะนำ) ขนมชั้นมีความหอมใบเตย เคียวหนึบ ทำชั้นขนมแบบสวยงาม สลับ💚🤍 9 ชั้น บอกเลย!! ขนมชั้นหมดเร็วมาก มาไม่ทันอาจอดได้ 🍠ขนมมันหน้ากะทิ 2 ชิ้น ตัวมันทำได้ดี ตัดกับกะทิสดด้านบน เข้ากันสุด และ 🎃ขนมฝักทองสังขยา 1 ชิ้น ตัวสังขยาไม่หวานมาก หอมไข่กับใบเตย ฝักทองนิ่งสุกแบบพอดี...อ่านต่อ

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
25 พ.ย. 2024
สายหวานห้ามพลาด ขนมอร่อยราคาถูก มีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปากหม้อไส้มะพร้าวอ่อน

#ขนมหวานลุงวี อร่อยใช้ได้นะ ยิ่งขนมปากหม้อน้ำกะทิ ไส้มะพร้าวอ่อน อร่อย หวานไม่มาก ทานคู่กับน้ำกะทิที่ทางร้านให้มารสเค็มๆลงตัวเลยค่ะ 👍🏻👍🏻 ขนมปากหม้อ กล่องละ20บาท ขนมแห้งชิ้นละ 5 บาท ขนมน้ำถุงละ 10 บาท เปิดขาย12.00น แต่ขนมจะมาครบทุกอย่างช่วงบ่ายโมง-บ่าย2ค่ะ ขายจนหมด 📍พิกัด หน้าปากซอยคลองเตย ซอย12 ถนนนวลแก้ว เข้าซอยตรงร้านช่างวัยมอไซค์เก่าดูเพิ่มเติม

ปากซอยนี้
Tritib Rangsaritnarakul
2 ก.พ. 2018
ขนมหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สับปะรดเชื่อม

ร้านขนมหวานลุงวี เป็นร้านขนมหวานเก่าแก่ย่านคลองเตย ตั้งอยู่หน้าปากซอยคลองเตย ซอย 12 เปิดขายช่วงบ่าย 13:00 น. ถึงประมาณ 21:00 น. แต่พอสัก 20:00 น. ขนมก็จะเหลือไม่กี่ชนิดแล้ว วันนี้มาสาย เลยได้สับปะรดเชื่อมมาทาน รสชาดอร่อยเหมือนเเดิม สับปะรดหวานอร่อย ราคา ถุงละ 10 บาทดูเพิ่มเติม

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่