- รวมรีวิว ร้านอาหาร มัทฉะ อ่างศิลา

รีวิว มัทฉะ อ่างศิลา
Matcha latte ที่งานคนรักชา
"Taste of tea" งานสำหรับคนรักชา จัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ถึงวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ จัดไปทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม 🍵MATCHA ANGSILA Matcha latte เลือก 170 บาท ได้รสถั่วละมุน ข้าวสาลี ไม่ได้เข้มข้นเท่าไหร่ แนวรสทั่วไปค่ะ มีเมนู Matcha Earlgrey ที่เป็นเมนูเด่นของร้านนี้ด้วย แต่ว่าราคา 200 up ก็เลยไม่ค่อยกล้าลองค่ะ #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มัทฉะเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ มัทฉะเลิฟเว่อร์ต้องหลงรักร้านนี้!
ตอนนี้กระแสมัทฉะกำลังมาแรงมากๆ ใครชอบมัทฉะ บอกเลย ต้องมาลองร้านนี้ ร้านมีชื่อว่า มัทฉะอ่างศิลา ร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน มึที่นั่งไม่กี่ที่ ร้านนี้มีมัทฉะเกรดพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น หลายโทนให้เลือกสั่งตามใจชอบ ทำสดใหม่ แก้วต่อแก้ว ช่วงหมีไป คนเยอะ ทางร้านเลยไม่มีเวลาแนะนำ ก็เลยดูเมนูแล้วสั่งเอง นอกจากนี้ ก็มีขนมขายด้วย ใครไม่มา ก็กดสั่งให้ไปส่งได้ด้วยเช่นกัน มัทฉะเลิฟเว่อร์ บอกเลยว่าต...อ่านต่อ
ชาเขียวอร่อย อ่างศิลา
#GreenteaSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านชาเขียวที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากอยู่ในซอยหมู่บ้านริมทะเล 3 ถ้าจอดรถไม่นานสามารถจอดหน้าร้านได้ แต่แนะนำจอดฝั่งตรงข้ามร้านได้ยาวๆ เปิดประตูเข้าไปได้กลิ่นหอมชาชัดเจนมีที่นั่งอ่านหนังสือหรือช้าไปด้วยได้ประมาณ 4-5 คน ชามีหลายเกรดให้เลือก ลองแบบ coconut matcha culinary grade ดู ไม่เฝื่อนขมมากตัดรสน้ำมะพร้าวได้พอดีๆ รอบหน้าต้องมาลอง ceremonial อ่างศิลาบ้างละดูเพิ่มเติม