- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมแม่ อ่างศิลา

รีวิว ขนมแม่ อ่างศิลา
ขนมไทยหลากหลาย ห้องแอร์นั่งสบาย
ร้านขนมหวานสาขาในปั๊มปตท.อ่างศิลา ร้านห้องแอร์นั่งสบาย มีเมนูขนมไทยหลากหลายเมนู แวะลองสั่ง บัวลอยมีไส้น้ำกะทิ แบบกลับบ้าน บัวลอยลูกโตหลากสีสดใส แป้งบัวลอยนุ่มหนึบ ข้างในเป็นไส้มะพร้าว ทานเข้ากับน้ำกะทิ อร่อยดีค่ะ โอเคเลย #ThaiDessertSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ขนมแม่คนแย่งกันเลย
ร้านขนมแม่อีกหนึ่งสาขาอยู่ในปั๊มปตท อ่างศิลา ปั๊มที่เขาบอกว่าร้านอาหารเยอะมาก ก็เยอะอยู่แหละนะ มันเชื่อมต่อหลายโซนเป็นโครงการ community mall ใหญ่ ส่วนร้านนี้เป็นร้านที่พื้นที่ไม่ใหญ่มาก ลูกค้านั่งทานกันเยอะเลย เราเลยอาศัยสั่งกลับมาทานที่บ้านกันดีกว่าขี้เกียจรอโต๊ะ ขนมเหมือนทั่วๆไป เย้นหลักๆคือบัวลอยแหละมั้งที่เป็น signature ของร้าน เอาจริงก็อร่อยประมาณนึงนะ น้ำกะทิดี ส่วนบัวลอยไส้จะออกทางข...อ่านต่อ
ขนมแม่ที่ต้องมาชืม
🏠 ร้านห้องเดียว ขาวสะอาด มีโต๊ะนั่งทานได้ 🍧ปังปิ้งซอสกะทิอัญชัน+ไอศกรีมกะทิรวมมิตร (70 บาท) อร่อยมาก แนะนำ ขนมปังชิ้นเล็ก บาง ปิ้งมาอย่างหอมร่ด ซอสซึ่งหวานน้อยมาก ไอศครีมนัวสุด ⏰️ 10.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ 📌https://maps.app.goo.gl/QZwPLKN7XsQ4hagi8 🛻 มีที่จอดรถมากมาย #Wongnai2025 #ขนมแม่ #อ่างศิลา #ปั๊มน้ำมัน #ปตท. #ปังปิ้งซอสกะทิอัญชันดูเพิ่มเติม