รีวิว เสน่ห์จันทน์ (House of Chandra)

BaReviewThailand
1981.9k53.4k
9 ก.ย. 2024
Landmark ต้นตำรับวิถีขนมไทย สะท้อนถึงความยั่งยืนจากอดีตสู่ปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุก Lifestyle นครปฐม

FINN Inside เปิดวาร์ป นครปฐม ป้ายยา แบรนด์ขนมไทย ที่จุดเริ่มต้น แรงบันดาลใจมาจาก พระยาจันฯ และคุณหญิงจันทร์ หรือคุณยาย แห่งวังสนามจันทน์ ข้าราชบริพารในล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 อีกทั้งประสบการณ์การ ใช้ชีวิตอยู่ที่(กรุงลอนดอน )ประเทศอังกฤษของเจ้าของร้าน ได้(แหล่ง)เห็นคุณค่าของวิถีการดื่มชาของอังกฤษ กับขนมและของว่าง ในแบบไทยๆ(ของชาวอังกฤษ )-แบรนด์ขนม เสน่ห์จันทน์ ได้ถือกำเนิดขึ้น ในนามของครอบครัวคนนครป...อ่านต่อ

Tafun
29 ธ.ค. 2021
เป็นอาหารไทยแท้แต่โบราณ จัดจานได้น่ารับประทานแบบไทยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าว อัญชัน, ทาร์ตบัวลอย

สไตล์อาหารเป็นแบบไทยแท้ๆถ่ายรูปสวยงามแบบไทยๆชุดเครื่องถ้วยชามก็เข้ากันดีกับอาหาร เมนูที่สั่ง🐱บุหลันดั้นเมฆชา c+อันนี้เป็นเหมือนน้ำอัญชันมะนาวธรรมดาแต่ว่าจัดมาในรูปแบบสวยถือว่าแพงในราคา 100 กว่าบาท 🐱ชากุหลาบเสาวรส เสาวรสหมดเลยขอมะนาวแทน พนักงานบริการดีค่ะ 🐱 สลัดแซลมอน B รสชาติใช้ได้ ประมาณนึงค่ะ 🐱ทาร์ตแกงเขียวหวาน B อันนี้ชอบความครีเอทเป็นเหมือนโรตีแกงเ...อ่านต่อ

P O
22 ก.พ. 2022
สวนสวย บรรยากาศดี อาหารยังไม่โดน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชานมบุหงารำไป

ร้านดัง จ นครปฐม ดูในรูปกะว่าน่าจะใหญ่ แต่ของจริงเล็กกว่าที่คิด พนักงานเสิร์ฟวันที่ไปมีค่อนข้างน้อย อาหารไม่ช้า คนไม่เยอะ แต่โต๊ะแอบไม่สะอาด ช้อนส้อมยังมีคราบติด อารมณ์อยากเอนจอยการกินเลยไม่ค่อยเหลือมากนัก สั่งอาหารมาสามจานกะว่าลองฟิวชั่นดู พอร์คชอพ รสชาติโอเค นุ่ม แต่การแต่งจานไม่หรูหรา ประดิษฐ์​ประดิยเหมือนภาพที่คิด และที่เห็นในเว็บต่างๆ หรือเราอาจจะ expectation สูงไป สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้...อ่านต่อ

kae~karuna
18 ก.ย. 2020
ร้านสวย เมนูอาหารเครื่องดื่มน่าทานหลายเมนู ที่จอดรถสะดวกสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พ็อคช็อพ, ยำส้มโอ

อาหารอร่อยนะคะ เมนูเยอะทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พบว่า ลองสั่งพอร์คชอป น้ำราดอร่อยดี จัดจานมาสวย ราคาไม่แพง 180บาท ชิ้นใหญ่พอสมควร และยำส้มโอนครปฐม รสชาติกลมกล่อมดี เดาได้ว่าร้านนี้น่าจะทำอาหารอร่อยทั้งไทย เทศ บรรยากาศดี มีขนมไทยสวยๆด้วยน๊า พนักงานติดคุยกันเองจนลืมสนใจลุกค้า และการเปิดเพลง ร๊อคืเกินไป ขัดบรรยากาศไปจริงๆดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2020
กลับมาอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 เดือน

ร้านดังประจำนครปฐม ได้ทั้งบรรยากาศ และรสชาติของขนมและเครื่องดื่ม หนนี้มาซ้ำเพราะมาทำงานที่นครปฐมครับ คราวก่อนมาติดกัน 2 วันตอนเดือนพฤศจิกายน หนนี้มาเดือนธันวาคม เข้าหน้าหนาว อากาศดี บรรยากาศในร้านก็ดีโดยเฉพาะสวนหลังร้าน แต่หนนี้มาตอนบ่ายโมงพอดี ไม่มีคนเลยครับ ดีเลยครับ ผมสั่งแต่ขนมและเครื่องดื่มเพราะยังเชื่อว่าอาหารไม่น่าจะดี น่าจะ wave ซะมากกว่า ขนมตามที่ชอบเลยครับ อาลัวกุหลาบ Chocolate browni...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2020
ร้านขนมดังแห่งเมืองนครปฐม ขนมสวย เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี สวนสวย
ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ก.พ. 2018
ร้านสวยมาก อาหารใช้ได้ ช่วง Pre-Opening เดือน ก.พ. นี้ ทางร้านมีส่วนลด 15% ให้ด้วย ดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดอกไม้ร้อน, สลัดแซลมอน

[ถ.สวนตะไคร้ อ.เมือง นครปฐม] ขับผ่านร้านนี้โดยบังเอิญค่ะ เห็นร้านแว่บนึง เฮ้ยยย สวยหงะ ขาวโดดเด่น เลี้ยวเข้าร้านแบบไม่ลังเลเลยค่ะ จากที่สอบถามพนักงานในร้าน ได้ความว่าร้านพึ่งเปิดไม่นานค่ะ แต่ยังไม่เปิดเต็มที่ เพราะยังคงต้องตกแต่งนู่นนี้ แต่ขนาดนี้ก็ประทับใจมากแล้ว ร้านสวยจริงๆ ค่ะ มีสวนสวยๆ หลังร้าน นั่งชิลมากๆ ร้านเปิดทุกวัน 8:30-21:30 น. มีที่จอดรถค่ะ สำหรับช่วงนี้ยังเป็นช่วง Pre-Opening ...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า