3.4

รีวิว ข้าวเกรียบปากหม้อ โต๊ะเซี๊ยะ

Milk Supawadee Nunon
22 ก.พ. 2020
สาคู ปากหม้อ ของดีเลยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ, สาคู

จะบอกว่าเป็นสาคูและปากหม้อที่ไส้แน่น แป้งอร่อยมากค่ะ เล็งไว้หลายทีเพราะบ้านเพื่อนอยู่แถวนี้ ผ่านมาแต่เช้า เลยหาที่จอดและเดินลงไปซื้อเลย พิกัด : หน้า 7-11 ซากค้อค่ะ เมนู : ปากหม้อและสาคูไส้หมู กล่องละ 50 บาท หรือจะสั่งรวม กล่องละ 50 บาทก็ได้เช่นเดียวกันค่ะดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
13 ก.พ. 2018
ปากหม้อคำโตๆ อร่อยดี ไส้เยอะมาก

ร้านปากหม้อหน้า 7-11ที่เห็นผักกองโตเด่นชัดอยู่หน้าร้าน บ่งบอกถึงความขายดีแน่นอน คนรุมเยอะ เห็นหลายรอบจนต้องขอแวะ ปากหม้อชื่อดังที่คนคาดไม่ถึง ของอร่อยประจำแยก ไส้กลม ไส้คำโตๆ หอมเค็มหวานไส้อร่อย แป้งสาคูหนึบๆ ปากหม้อแป้งละมุน ให้ผักเยอะไม่มีหวง ยืนรอคิวแอบเห็นป้ายรูปถ่ายของสมเด็จพระเทพฯ ที่รับทานร้านนี้ด้วย ปากหม้อ 4 สี และสาคูอร่อยๆมาอีกเมื่อไหร่จะแวะอีกแน่นอน *เป็นความคิดเห็นตามความชอบ...อ่านต่อ