3.1

รีวิว Wasabi Japanese Restaurant มีโชคพลาซ่า

Phon 💦
1 พ.ค. 2022
Salmon Spicy Maki เผ็ดดีจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Spicy Maki

ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านรวมโชค ตึกแถวชั้นเดียวฝั่งตรงข้ามริมปิงซูเปอร์สโตร์ ที่นั่งไม่แออัด นั่งกินแบบสบายคลายหิว ชอบเมนู Salmon Spicy Maki (199 บาท) รสชาติเผ็ดดีจริง และรู้สึกว่าจะเผ็ดขึ้นกว่าเดิมด้วย 😅 แซลมอนซาซิมิ (ชิ้นละ 60 บาท) กับซาบะดอง(ชิ้นละ 40 บาท) ราคากับขนาดชิ้นนี้ออกจะแรงไปนิดนึง 🥺 พนักงานสุภาพมาก บริการดีดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2021
มาญี่ปุ่น ... มามีโชคพลาซ่า
ღ ⓐⓝⓝ ღ
12 ม.ค. 2021
อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาหมึก

ร้านตั้งอยู่ในโครงการมีโชคพลาซ่า เยื้องๆกับแมคโดนัล ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี มาทาน2 ครั้งแล้ว ประทับใจมากค่ะ ส่วนตัวไม่กินของดิบทุกอย่าง แต่ชอบปลาหมึก เลยลองสั่งยำปลาหมึกมา รสชาติดีมากๆ ปลาหมึกสด กรุบๆหนึบๆ ไม่เหม็นคาว (เราชอบมากๆ) น้ำยำก็ดีมาก ผักก็สด อาหารปรุงใหม่ สด สะอาดค่ะ แซลมอนแฟนทาน สด ใหม่จริงๆ ตอนนี้มีโปรโมชั่นเยอะเลย ลองไปทานดูนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นความชอบส่วนตัวค่ะดูเพิ่มเติม

pitipong romyen
14 มิ.ย. 2019
ร้านในห้างที่ราคาไม่แรงมากรสชาดใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงต้มยำ

อยากทานอาหารญี่ปุ่นเลยแวะเข้ามาลอง สั่งราเมนต้มยำ,ราเมนซีอิ้ว,เนื้อวากิลและซูชิมาลอง ราเมนต้มยำรสชาดใช้ได้ไม่เผ็ดแต่ไม่จืดทานได้โดยเลยเส้นราเมนเหนียวดีส่วนราเมนซีอิ้ว จะติดเค็มไปนิดนึง เนื้อวากิลที่หั่นมาเป็นชิ้นพอคำก็ทานได้ครับแต่ไม่นุ่มมากอันนี้ไม่แน่ใจว่าเพราะเนื้อเป็นชิ้นหรือเปล่าเลยทำให้ดูเหนียวไปนิด. ชูชิคำโตๆ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Moo Patthawan
7 มี.ค. 2018
มื้อกลางวันอาหารญี่ปุ่นง่าย ๆ

มาเพราะเจ้าตัวเล็กอยากมาลองค่ะ ร้านนี้อยู่ในรวมโชคพลาซ่า อยู่ติดกับร้านสมุดลานนา ร้านนี้คนน่าจะเยอะช่วงเย็นค่ะเพราะมาตอนกลางวันคนน้อย คิดว่าน่าจะเพราะช่วงกลางวันเป็นมื้อที่ทุกคนจะต้องรีบเร่ง วันนี้เราก็รีบอยู่นะ แต่ก็เลือกอาหารญี่ปุ่นค่ะ 😄 ข้าวห่อสาหร่ายปูอัด เมนูนี้น่าจะถูกใจเด็ก ๆ ง่าย ๆ และอร่อยแบบที่เด็กชอบค่ะ อีกอันเป็นโชยุราเมง หรือบะหมี่น้ำนั่นแหละค่ะ รสชาติไม่จัดเกิน โอเคอยู่นะ ถัดมา.....อ่านต่อ

4 ก.พ. 2016
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง มีบุฟเฟ่ต์ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปขาปูอลาสก้า, ปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ้ว, แซลม่อนซาซิมิ

เคยผ่านร้านนี้หลายที แต่ไม่มีโอกาสแวะเข้าไปลองทานดู เพราะนึกว่ามีแต่บุฟเฟ่ต์อย่างเดียวค่ะ (เพิ่งมารู้ทีหลังว่าสั่งเป็นเมนูก็ได้) ร้านวาซาบิอยู่ในโครงการมีโชค ตึกแถวด้านขวามือ ถ้าเข้ามาจากแมคโดนัลด์ด้านหน้านะคะ ก่อนจะมาโทรไปจองที่นั่งก่อนเพราะกลัวคนเยอะ มีคนรับโทรศัพท์ ก็รับจองนะ แต่ไม่ได้ถามชื่อหรือจำนวนคนไปเลย เราก็อืมๆ จองก็คือจองนะ 555 ไปถึงก็รอเขาเก็บโต๊ะ 5 นาทีเพราะคนเต็มเลย เ...อ่านต่อ

แซลม่อนซาซิมิ, ซุปขาปูอลาสก้า, ปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ้ว, มีต้นซากุระปลอมข้างในกับภาพญี่ปุ่นๆ ก็โอเคดีค่ะ
Euston
9.4k8k62.4k
28 ม.ค. 2017
มากินอาหารญี่ปุ่นต่างพื้นที่

มากินอาหารญี่ปุ่นต่างพื้นที่กันหน่อยร้านนี้อยู่ในโซนสี่แยกรวมโชคหาไม่ยากที่จอดรถขว้างขวาร้านอยู่ในตึกแถวด้านข้างมีทั้งเมนูบุฟเฟ่และเมนูสั่งเป็นจาน ราคาสูงนิดหน่อย วันนี้สั่งเป็นจานสั่งมาเป็นซูชิแซลมอนเบิร์นไฟ มากิ และตัวชูโรงคือโลอาโวคาโด ชอบตัวโลอร่อยสุดแล้วอโวคาโดชิ้นเล็กไปหน่อยส่วนแซลมอนเบิร์นไฟ ไม่อร่อยแข็งและแผ่นบางให้น้อยจัดไม่เต็มคำ เทียบเงินที่จ่ายไปถือว่ารสชาติและคุณภาพยังไม่ถึง ไม่คุ้...อ่านต่อ

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿