3.7

รีวิว โจ๊กสามย่าน ลาดพร้าว-วังหิน

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
17 มิ.ย. 2025
โจ๊กร้อนๆหมูเด้งชิ้นใหญ่ๆ

📍โจ๊กสามย่าน ร้านโจ๊กที่มีขายหลายสาขามาก วันนี้สั่งสาขาใกล้บ้านมาทาน ร้านจะอยู่แถวลาดพร้าว-วังหิน ที่ร้านจะขายแต่เมนูโจ๊ก มีโจ๊กให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบโจ๊กหมู โจ๊กตับ โจ๊กเด็กก็มี ใครทานเครื่องในก็มี อร่อยดี ราคาไม่แพงให้เยอะ ร้านชอบมีโปรจัดเซท มีแถมปาท๋องโก๊ด้วย หรือ ใครจะซื้อเพิ่มก็ได้ หมี่กรอบก็มีนะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2021
โจ๊กหมูเด้งชิ้นใหญ่ ให้เยอะ คุ้มราคา
กระเตื้อง
27 ก.พ. 2025
อร่อยสุดก็หมูก้อนนี่แหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ไข่, หมูบด

ร้านตั้งอยู่บนริมถนนวังหิน โจ๊กแฟรนไชส์เจ้าดัง ราคาปรับขึ้นพอสมควร ธรรมดา 45 บาท พิเศษ 55 บาท ตัวโจ๊กค่อนข้างออกไปทางไม่ค่อยมีเนื้อข้าวเลย หมูสับก้อนใหญ่ได้ความเผ็ดพริกไทยเล็กๆ ใส่ไข่เพิ่ม 5 บาท ไข่เค็มกับไข่เยี่ยวม้าเพิ่มอีก 10 บาท ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อกลับบ้าน จอดรถได้ริมถนนตามวันคู่กับวันคี่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
19 พ.ย. 2021
โจ้กร้อนๆ​ กับปาท่องโก๋​ สักตัว

ลาดพร้าววังหิน​ ได้รับความอนุเคราะห์​จากพี่ที่ออฟฟิส​ซื้อมาฝาก​ หิ้วมาให้จนถึงอโศก​ค่ะ โจ้กเปล่า​ใส่ใช่​ไม่ใส่ผัก​แบบที่ชอบ​ เอามาทานกับปาท่องโก๋​ชอบมากค่ะ​ ส่วนตัวสำหรับโจ๊ก​ของร้านนี้​เราแทบไม่ปรุงเลยค่ะ​เพราะรส​ชาติพร้อมทานแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

abbkung
1 ก.ค. 2020
หมูร้านนี้ก้อนโตๆ เต็มปากเต็มคำมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน + ไข่, หมูบด

จู่ๆก็อยากทานโจ๊ก เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ ปกติเคยทานแต่สาขาสามย่าน แต่พอดีวันนี้อยากทานตอนกลางวันซะงั้น สาขาสามย่านยังไม่เปิด เลยสั่งจากสาขาลาดพร้าววังหิน ซะเลย ราคาที่สั่งจาก grab คือโจ๊กหมู 55 บาท ไข่ 10 บาท และสั่งหมูเปล่ามาเพิ่มอีกถุงนึงราคา 30 บาท กะกินหมูให้จุกๆไปเลย ฮ่าๆๆ หมูร้านนี้มาก้อนใหญ่สะใจมาก แต่ไม่แข็งนะ นุ่มกำลังดี ปรุงรสมากำลังอร่อย ตัวโจ๊กมีรสชาติในตัวอยู่แล้ว เราไม่ต้องปรุงอะไร...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769666k
4 เม.ย. 2020
รสชาติใกล้ต้นตำรับหมูเด้งๆ

ก็โควิด เราก็นอนคอนโดวนไป ย้ายตามแหล่งอาหาร 555 ร้านนี้ผ่านบ่อยแต่ไม่เคยลองนะ วันนี้ โอกาสดีจัดไปเลย หายสงสัย สั่งไป โจ๊กหมูทุกอย่าง ใส่ไข่ ปาท่องโก๋ และไข่เยี่ยวม้า บทเรียนคือปอกไข่เยี่ยวม้ายากมาก ควาให้ร้านแกะมาเลย อร่อยครับ สอบผ่าน หมูเด้ง ไส้นุ่ม เดียวจะโดนอีกรอย 555ดูเพิ่มเติม

Katie Waan
27 ก.พ. 2020
โจ๊กสามย่าน ที่อยู่ย่านลาดพร้าว วังหิน

สั่ง Grab มาประจำที่บ้านค่ะ ยังไม่เคยไปทานที่ร้าน มาส่งโจ๊กยังร้อนๆไม่ต้องอุ่นเพิ่มค่ะ มีขิง ผักโรย และน้ำส้มสายชูมาให้ค่ะ เนื้อโจ๊กสไตล์โจ๊กสามย่าน คือ เป็นเม็ดๆมี texture ให้เคี้ยวได้เบาๆ ส่วนหมูสับก้อนใหญ่ หมักมามีรสชาติเครื่องเทศพริกไทยจัดจ้าน แต่ไม่ใช่สไตส์หมูเด้งซึ่งส่วนตัวชอบมากกว่าหมูเด้งนะดูเพิ่มเติม

หมูบิ๊กบึ้ม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน