3.9
173 เรตติ้ง (141 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว JW Café JW Marriott Hotel Bangkok

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,654
Quality Review
Lunch Buffet
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมึกดำ ซอสโบโลเนส, Penne Aglio Olio, Penne Tomato Sauce, เมี่ยงกลีบบัว

เรามาทานมื้อกลางวัน วันเสาร์ โดยซื้อ Voucher Megatix ราคา 999 บาท ต่อคน บุฟเฟ่ต์ที่นี้รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เรียบร้อย อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย Seafood ของหวาน มี station หลากหลาย ทำสดๆก็เยอะ โดยรวมรสชาติดี อาหารทะเลสด เมนูที่ปลื้มคือ - เมี่ยงกลีบบัว ดูน่ารักมาก รสชาติดี เครื่องแน่น - pasta มีใบให้ติ๊กว่าต้องการอะไร แล้วจะมาเสริฟที่โต๊ะ พนักงานบริการดี เก...อ่านต่อ

photo
Lookyee กินกะหยี 🐱
896805.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,753
Quality Review
Weekday dinner at JW cafe
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ได้ดีลดี ๆ ไม่แพง มาจากline my shop ของ jw cafe เป็น weekday dinner ค่ะ ไม่ได้มาทานเกือบปีมาดูไลนอาหารกันค่ะ สำหรับ weekday dinner วันที่ไป มีชา กาแฟ น้ำเปล่ารวมแล้ว - มีปลาย่าง แกะ เนื้อ (ไม่มีฟัวกรา) ไลน์อาหารฝรั่งตัก , หมูกรอบ - อาหารอินเดีย ก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย - ขนมไทย ไอศครีม เค้ก - มุมขนมปัง ชีส สลัด ผลไม้ - พาสต้า สั่งได้มีใบให้เขียน - หอยเชล์ มีใบให้สั่ง - station อาหารทะเล มี กุ้ง ...อ่านต่อ

photo
Allizecaneat
41953.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,933
Quality Review
International buffet แบบจุกๆที่ JW cafe 🤭
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: seafood on ice, ซีซาร์สลัด, เนื้ออบ, ข้าวเหนียวมะม่วง, Dessert, Sashimi

ความหลากหลายของ International buffet ที่นี่คือสุดปัง ต้องขอเอ่ยก่อนว่างานนี้ใช้บัตรเบ่ง world elite ในราคา 2 คน เพียง 1,765 ฿ เท่านั้น แต่จัดไปอย่างจุกก่อนกลับบ้าน ถ่ายรูปมาทุกไลน์อาหารแล้วในโพสต์นี้ 1. Seafood on ice Oyster สดๆนำเข้าจากฝรั่งเศส แกะกันสดๆ ทานแบบไทยคู่กระถิน หอมเจียวซอสพริก หรือทานแบบอินเตอร์สดๆคู่เลมอน หรือโรย red vinigar เข้ากัน ส่วนหอยแมงภู่ หอยหลอด หอย กุ้ง ปลาหมึกย่าง อื่น...อ่านต่อ

photo
cuban
122492.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,520
Quality Review
ปรทับใจการบริการมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: seafood on ice, ลอดช่อง, Coldcut

มาทาน Saturday lunch ที่ jw cafe คนเยอะมากๆครับ ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ มีอาหารหลากหลายสัญชาติ ไทย , จีย, อินเดีย , อิตาลี่ , ญี่ปุ่น รวมถึงของหวาน จานเด็ดแนะนำเป็น ซาบะดอง ครับ เปรี้ยวกำลังดีมาก ส่วนพวก เนื้อ ย่างทำได้ดีเช่นกัน ในส่วนของหวานแนะนำเป็น ลอดช่อง หอมหวานแป้งอร่อยมาก พนักงานที่นี่บริการดีจริงๆครับลูกค้าเยอะมากรอต่อคิว ช่วยให้ได้อาหารทุกๆเมนูเลย มีให้เค้ก anniversary สำหรับผมด้วย...อ่านต่อ

photo
Sunwest
194682.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 6,095
Quality Review
ฟัวกราส์อร่อยสมชื่อ อาหารหลากหลาย บริการดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, Foie Gras, Blue crab

ได้ยินชื่อเสียงบุฟเฟต์ที่นี่มานาน ได้มีโอกาสมาstaycation ดินเนอร์บุฟเฟต์มื้อค่ำ มาตั้งแต่หกโมงเย็น ห้องอาหารสวย กว้าง สะอาดตา โต๊ะเยอะ พนักงานบริการดี สามารถเดินตักอาหาร และสั่งเมนูจานพิเศษได้ อาหารนานาชาติหลากหลายดี มีให้เลือกเยอะ เมนูประทับใจยกให้ฟัวกราส์ ปกติแทบจะไม่กิน แต่ที่นี่ทำดีมากอร่อยจริง ไม่ควรเกินสองชิ้นจะเริ่มเลี่ยน ซาชิมิสดใช้ได้ เนื้อปูก็แน่นอร่อยดี โดยรวมประทับใจมาก อาหารรสชาติด...อ่านต่อ

21 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 9,005
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่หนึ่งในดวงใจของครอบครัวเรา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie Gras, เนื้ออบ, ข้าวเหนียวมะม่วง

สายบุฟเฟต์ ซู่ซู่!! เสียงFoiegras ที่ทอดอยู่ในกะทะแบบทะเลเดือด ที่เสริฟในไลน์บุฟเฟต์ของห้อง JwCafe 🎥ต่อเนื่องกันเลยกับ VDOเมื่อวานนี้ Foiegrasทอดหอมๆ เฮียไปเจอมา!! พอดีพาที่บ้านไปทาน บุฟเฟต์ รร.มื้อแรกมา หลังจากปลดล๊อคดาวน์ มื้อซันเดย์บรันช์ พาผู้ปกครองมาทานซะหน่อย55หลังจากเก็บตัวอยู่แต่บ้าน😋 👉ที่นี่ครับ JwCafe รร.เจดับลิว แมริออท สุขุมวิท ซ.2 ครับ เอาบรรยากาศอาหารในไลน์มาฝาก เผื่อเพื่อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ธ.ค. 2020
ซันเดย์บรันชร้านประจำ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Artur Restaurant หลังสวน
Ad ·
Artur Restaurant
ร้านอาหารฝรั่งเศส คลาสสิกชั้นเลิศ บรรยากาศโรแมนติก ย่านเพลินจิต
4.5
26 รีวิว
฿฿฿฿฿