รีวิว Woolloomooloo Bakery Thonglor

Foodtraveler_theworld
24 พ.ค. 2025
เค้กน่ารักกับ Korean mood คาเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กต่างๆ

Woolloomooloo Bakery ทองหล่อเป็นร้านที่น่ารักมาก ขนมเค้กของที่นี่คือจุดเด่นเลยค่ะ มีความน่ารักและอร่อยจนต้องถ่ายรูปเก็บไว้ทุกชิ้น ส่วนเครื่องดื่มพวกกาแฟอย่างลาเต้หรืออเมริกาโน่ก็ใช้ได้นะคะ ดื่มง่าย แต่ถ้าใครเป็นคอกาแฟพิเศษอาจจะรู้สึกว่ายังไม่สุดทางเท่าไหร่ โดยรวมแล้วเป็นร้านที่เหมาะมานั่งชิลล์ ถ่ายรูปเบาๆ กับขนมเค้กน่ารักๆ ค่ะ" remarks: มีที่จอดรถในตึก แต่ที่นั่งอาจจะน้อยสำหรับ1-2 คนกำลังดี ด้...อ่านต่อ

Jazzyrain
30 พ.ค. 2025
คาเฟ่คลีนๆ ขนมสุดคิ้วท์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha moji bread, Matcha

จริงๆมางานไวน์ที่ swirl แต่หิวมาก เลยแวะหาอะไรรองท้องเดี๋ยวเมา เห็นร้านนี้อยู่ในตึกเดียวกัน เค้กในตู้น่ารักมากกก ทั้งแบบชิ้นและแบบที่คนสั่งเป็นปอนด์ แต่ว่ากำลังจะไปกินไวน์ไม่ควรกินหวาน 😅 เลยสั่งเป็นขนมปังมบสองตัว คือ Corn Shio อันนี้ไส้น้อยกว่าที่คาด ไม่ค่อยมีความข้าวโพดเท่าไร ส่วนMatcha moji bread อันนี้ดีมาก หวานน้อย ด้านในเป็นครีมชีส เนื้อโมจิด้านบนหนึบๆ เราทานไม่หมด เอากลับบ้านมาอุ่น แล...อ่านต่อ

matcha
JoyMymelody
27 ม.ค. 2025
ขนมปังและเค้กน่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweetcorn CreamSauce Cheddar

มาเอกมัย แวะคาเฟ่หลายร้าน เรามาช่วงคริสต์มาสเลยเห็นขนมร้านนี้น่าสนใจจึงมาลองร้านนี้ค่ะ ⛄️Snowman cake เค้กหน้าตาน่ารักเป็นรูปสโนว์แมนเพราะมาช่วงคริสต์มาส ด้านในเป็นแป้งชูครีมที่ไส้เป็นครีมและซอสคาราเมล รสออกหวานๆหอมๆเข้มข้นคาราเมลดีค่ะ 🌽🍞Sweetcorn CreamSauce Cheddar เป็นขนมปังข้าวโพดค่ะ มีครีมชีสด้านใน เราชอบค่ะ ขนมปังจะนุ่มๆคล้ายๆขนมปังเซียบัตต้า ที่จะเป็นเหมือนลายฟองน้ำ ด้านในมีครีมชีส มี...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)