- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยว 3 น.

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว 3 น.
ชามเล็ก 12฿ ชามใหญ่ 25฿
ร้านตั้งอยู่ริมถนนสายไหมระหว่างซอย 78 กับ 76 หาที่จอดรถได้ข้างถนน ขายก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อ ชามเล็ก 12฿ ชามใหญ่ 25฿ ราคาไม่แพง คนมาทานเยอะเต็มร้าน มีผัดสดถั่วงอกดิบและโหระพาให้บริการฟรี ช่วงนี้มีโปรทานครบ 10 ชาม แถม 1 ชาม เราสั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยชามเล็ก (12฿) 1 ชาม น้ำซุปเผ็ดมาก ถ้าไม่ทานเผ็ดควรโน้ตไปด้วย ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยราคาไม่แพงของสายไหมค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
รสชาดเข้มข้น พริกหอม วัตถุดิบดีงาม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบนถนนสายไหมมีหลากหลายร้านครับ แต่บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดจริง อร่อยจังเลยครับ มี 2 ราคา คือ 12.-บาท กับ 25.-บาท สำหรับผม25.-คุ้มกว่า แต่ถ้าเอาความสะใจไปที่ 12.-บาทเลยครับ. ตั้งให้สูงคนมองทั้งร้านแน่นอน รสชาดโอเคเลยครับ จัดจ้าน พริกหอม แต่ถ้าคุณไม่ทานเผ็ดหรือไม่ทานหวาน อาจจะต้องแจ้งทางร้านนะครับ ก๋วยเตี๋ยวเสริฟมาพร้อมกับผักสดครับ นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ลูกชิ้นนึ่งกับกาแฟสดีให้บริการ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อดี รสชาติจัดจ้าน
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมถนนสายไหม ใกล้ๆหมู่บ้าน RK Park2 ก๋วยเตี๋ยวเรือมี 2 ขนาด ชามเล็ก12 บาท ชามใหญ่25 บาท สั่งแบบชามเล็กเข้มข้นสะใจค่ะ สั่งทั้งแบบน้ำและแห้ง เนื้อค่อนข้างดีเลยค่ะ ลูกชิ้นอร่อย พริกคั่วเอว เผ็ดสะใจมากค่ะดูเพิ่มเติม